Lá Knight of Cups – Tarot of Dreams

Knight of Cups

TÍNH CÁCH

Trong khi Page nổi gần mặt nước, Knight lại lao thẳng mình xuống nước. Một nhân vật ảo mộng, anh cưỡi một con hải mã, trên khiên có hình chiếc Cốc. Anh là nhà vô địch tình yêu. Anh sống và chết vì tình yêu. Anh yêu tình yêu. Nhiều người nghĩ đây sẽ là một người tình tuyệt vời, nhưng sự lãng mạn đều đặn của anh sau một thời gian có thể trở nên phai nhạt. Tuy nhiên, nếu không có anh, thế giới sẽ trở nên buồn tẻ.

GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN

Knight of Cups đại diện cho giai đoạn khi một người tập trung vào cảm xúc. Phải chú ý cẩn thận, nếu không cảm xúc này sẽ trở thành nỗi ám ảnh.

PHƯƠNG PHÁP

Các lá Knight nói về “Thực Hành”. Knight of Cups khuyên bạn hãy kiểm soát cảm xúc của mình. Chúng ta thường xuyên bị tê liệt trong những mối quan hệ, do dự và không thể phản ứng lại. Knight of Cups khuyên ta hãy lặn sâu xuống mặt hồ.

CHIÊM TINH HỌC: 2/3 Thần Nông / 1/3 Thiên Bình

Knight of Cups trân trọng sắc đẹp của người mình yêu (Thiên Bình), người mà anh tôn thờ vô độ (Bò Cạp).

Bộ Bài Tarot of Dreams – Ciro Marchetti, Lee Bursten

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Dreams

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *