Journey Of Love Oracle – Lá Số 70: Heaven

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


70. Heaven

Bạn vốn là một sự sống nơi thiên đường. Ngay bây giờ. Không phải sau này, cho dù bạn còn sống hay không. Ý nghĩa của cuộc sống và cơ thể này là gì, nếu nó không được trải qua ở nơi thiên đường? Hãy tìm kiếm những đặc tính thiêng liêng điên rồ trong tất cả mọi thứ, nhất là ở trong những mảnh ghép cuộc đời đang khiến bạn phải vò đầu bứt tóc, khiến bạn phải nghiến răng và gào thét với sự tuyệt vọng! Sẽ có những nơi mà Thần Linh cất tiếng nói: “ Nơi đây, Thiên Đường đang ẩn nấp, hãy cùng tìm ra nó, và tôi sẽ cho bạn thấy, hãy để tôi bộc lộ chúng bằng những đặc tính thiêng liêng điên rồ của bạn ngay lúc này.” Tìm kiếm Thiên Đường, dù là trong những ngóc ngách, nó sẽ không chạy trốn bạn quá lâu đâu, bạn thân mến. Nó muốn bạn tìm ra nó mà.

Lá bài Oracle này mang đến cho bạn một lời nhắn nhủ đặc biệt. Ánh sáng đang đến kêu gọi bạn ngày một nhiều, nhiều và nhiều hơn nữa. Thần thánh hơn. Tràn đầy tình yêu hơn. Chấp nhận hơn. Trân trọng cuộc sống hơn. Những gì Thần Linh trao tặng cho bạn là không có giới hạn, chúng đang kêu gọi bạn, bạn thân mến. Hãy vui vẻ đi, và hiểu rằng khúc khiêu vũ tình yêu giữa bạn và Thần Linh chính là việc làm rõ những ảo ảnh, một lần trong đời, cho đến khi cả hai chú ý đến nhau một cách chân thật và cởi mở, cuối cùng cũng hiểu ra được cả hai chính là một, cả hai đại diện cho tình yêu trong sáng.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *