Journey Of Love Oracle – Lá Số 61: She Loves

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


61. She Loves

Sự tha thứ đang ở đây với bạn. Liệu bạn có muốn chia sẻ không? Tha thứ cho chính bản thân mình, những lúc bạn trở nên hỗn độn, không tình yêu, quên đi việc tin tưởng, cố chấp nhận và chống lại việc từ bỏ. Tha thứ đang ở đây, những lúc bạn không thể tha thứ cho người khác, dù bạn đã cố gắng và rất muốn điều đó! Cô ấy yêu thương, và đang kề bên bạn. Hãy rộng mở trái tim mình trước vị nữ thần của sự tha thứ và để cho cô ấy làm đầy nó. Bạn sẽ được tự do.

Lá bài Oracle này mang đến cho bạn thông điệp từ Thần Linh. Bạn đang được tha thứ! Bạn xứng đáng nhận được sự tha thứ, đồng thời sở hữu một năng lượng tâm linh dồi dào để có thể tha thứ cho người khác. Nếu có ai đó mà bạn không thể tha thứ, điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn đang không thể làm điều đó cho bản thân – lý do nằm ở những tổn thương, những suy nghĩ “phải chi mình biết được sớm hơn” hoặc vì đã không nghe theo trực giác. Đây chính là lúc bỏ qua những suy nghĩ đó và cho phép Thần Linh mang sự tha thứ đến làm đầy trái tim bạn. Bạn đã được từ do từ lâu, chỉ là bạn chưa nhận ra điều đó.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *