Journey Of Love Oracle – Lá Số 60: Riding The Cosmic Wave

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


60. Riding The Cosmic Wave

Bạn có thể được đưa đi xa trên một con sóng vĩ đại, hơn là bằng chính những nỗ lực của bản thân mình. Thứ mà bạn đang hướng đến, bạn sẽ không thể đạt được bằng sự cố gắng. Mọi nỗ lực, và tính kỷ luật đều chỉ giúp chúng ta chuẩn bị cho cú nhảy, nhưng sau cú nhảy đó, chúng ta sẽ không còn được duy trì bởi những cố gắng nữa, mà thay vào đó là một thế lực vĩ đại hơn chúng ta rất nhiều, thế lực đến từ tình yêu. Bạn đang dần bước đến bờ vực, chuẩn bị nhảy và chấp nhận cho ngọn sóng lớn mang theo bạn tiến về phía trước. Bạn nên đi cùng với niềm vinh dự được tiến vào một thế giới mới đang đón chờ.

Lá bài Oracle này mang đến cho bạn lời nhắn. Có những khoảng thời gian bạn cần phải làm việc chăm chỉ, và cũng có những khoảng thời gian bạn cần phải chấp nhận việc đem trái ngọt cho một ai đó trở thành hiện thực, khi họ đang được nằm trong dòng chuyển động bởi chính năng lượng của cuộc sống. Bạn có thể từ bỏ để rồi đi xa hơn, chạm đến những thứ lớn lao hơn với ít nỗ lực hơn. Đây là lúc bạn cần phải cho phép bản thân ngừng việc chèo lái con thuyền đời, cứ để yên cho nó được trôi theo con sóng. Hãy nhượng bộ, cho đi và tiến lên.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *