Journey Of Love Oracle – Lá Số 34: Becoming

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


34. Becoming

Đúng vậy, bạn đang hiện thực hóa những mục tiêu thiêng liêng của bản thân! Những gì đang xảy ra ở hiện tại chỉ là các nét vẽ nguệch ngoạc đầy cảm hứng trên tấm giấy của cuộc đời. Bạn là người họa sĩ vẽ bằng bản năng và sự tự nhiên, cùng với niềm tin vào quá trình để cho mọi thứ được bộc lộ. Bạn không phải một họa sĩ sử dụng những con số hay hình học, những người mà trong đầu họ đã có được một kế hoạch hoàn hảo thậm chí là trước khi bắt đầu công việc, cùng tấm bản đồ cho mọi bước đi. Việc thiếu đi kế hoạch giúp cho bạn cởi mở và sẵn sàng tiếp nhận tất cả lời chỉ dẫn thiêng liêng. Bạn sẵn sàng chuyển động theo những linh hồn. Bạn là một nhà thám hiểm dũng cảm! Hãy ăn mừng cho những gì bạn đang tạo ra và hiểu rằng đó là một bước tiến lớn trong công việc vĩ đại của bạn về nghệ thuật thiêng liêng, cuộc sống này , không phải là để sắp đặt, mà là để trải nghiệm. Sự cố gắng nối đuôi nhau, từng bước đi đều đặn, rồi bạn sẽ nhìn thấy được bức tranh toàn cảnh về cuộc đời mình. Nó có thể không như những gì bạn mong đợi, nhưng sẽ vẫn là sự sáng tạo đẹp đẽ và độc đáo nhất.

Lá bài Oracle này muốn trấn an bạn rằng, bạn như đóa hoa đang bừng nở, và mỗi một cánh hoa mở ra là bước chân bạn đến gần hơn với sự hoàn thành mục tiêu thiêng liêng. Lá bài này cũng có nghĩa là một mối quan hệ hoặc công việc bạn đang hứng thú sẽ “đâm chồi nảy lộc” theo cách riêng của nó – hãy để chúng thoải mái và được trở thành thứ chúng luôn tìm kiếm. Mặc dù bạn không có bất kỳ hướng đi hay kế hoạch nào cụ thể, thì đôi lúc bởi vì thế mà những kế hoạch tận sâu bên trong sẽ được khai hóa.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *