Journey Of Love Oracle – Lá Số 22: Loving All That Is

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


22. Loving All That Is

Bạn chính là sự sống thông thái đang dần thức tỉnh. Và bạn có thể yêu thương tất cả mọi thứ. Yêu thương từ những giọt nước mắt lẫn nỗi buồn của bản thân, bởi vì chúng chính là bằng chứng cho việc bạn đã mở cửa trái tim mình. Bạn có thể yêu cả sự ngốc nghếch và mệt mỏi, bởi vì chúng cho thấy được rằng bạn đã làm việc chăm chỉ và cần được nghỉ ngơi. Yêu cả năng lượng lẫn những niềm đam mê, mặc dù bạn hiện tại đang ở rất xa nó và chờ đợi những người khác có thể đuổi kịp – khả năng sẽ là một ngày, một thế kỷ hoặc tương tự thế – bởi vì bạn đã không chọn việc kiềm giữ sự nhiệt tình của mình đối với họ! Hãy yêu thương sự giận dữ của bản thân vì bên dưới ngọn lửa đó chính là mong muốn được tôn trọng, đồng thời yêu thương cả những phút giây bình yên bởi nó là minh chứng cho việc bạn không hề quan tâm đến chiến tranh. Và nếu có điều gì đó đang cố hạ bệ bạn, khiến bạn cảm thấy lo lắng và gặp khó khăn, hãy cứ yêu thương chúng. Rồi mọi thứ sẽ sớm có nghĩa thôi, trước khi điều đó xảy ra, hãy cứ yêu thương – dù đớn đau – bởi nó chính là một phần của sự thiêng liêng đang dần được đánh thức. Bạn sẽ cảm thấy như vừa trải qua việc bị chuột rút bởi vì đã co mình lại quá lâu.

Lá bài Oracle này mang đến cho bạn một thông điệp ngọt ngào. Bạn đang được kêu gọi để yêu thương. Và rồi mọi thứ sẽ lại đâu vào đấy thôi.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *