Journey Of Love Oracle – Lá Số 47: Soft

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


47. Soft

Một nơi thiêng liêng tắm mình trong ánh sáng dịu dàng, trái tim bạn đang được lĩnh hội, một cách lôi cuốn và hòa nhã. Nó đem đến sức mạnh cho sự mệt mỏi, vỗ về nỗi cô đơn, và chữa lành những vết thương. Nó như một cục nam châm cho tất cả những ai cần đến nó – cho bạn, những người bạn thương yêu, cho cả thế giới. Đừng tưởng tượng về việc lúc nào bạn cũng phải là một chiến binh , chống lại những phần nằm trong bản chất bạn để duy trì tính hài hòa và sự bình yên. Đây là lúc bạn cần phải mềm mỏng hơn. Và chịu từ bỏ. Hãy để cho ngọn sóng tinh tế từ trái tim bạn mời gọi tình yêu đến, và hãy nhận lấy nó. Và khi bạn làm vậy, đồng nghĩa với việc bạn đã cho đi rất nhiều.

Lá bài Oracle này muốn mang đến cho bạn lời nhắn về sự bình yên. Lúc này, hãy tập từ bỏ. Hãy trở nên mềm mỏng. Dù chỉ là trong một khoảnh khắc rất ngắn để tự phản chiếu bản thân. Có lẽ bạn đã phải vất vả rất nhiều trong việc sống và trưởng thành. Vì vậy hãy dành ra một ít thời gian để nghỉ ngơi và cho Thần Linh được giúp đỡ bạn, bạn thân mến. Hãy mềm mỏng hơn để lĩnh hội được những điều thiêng liêng. Nó sẽ xảy ra khi bạn bỏ qua chướng ngại vật chắn ngang giữa bạn với sự hợp nhất của người bạn yêu. Hãy tin rằng họ vốn từ lâu đã thức tỉnh trong trái tim bạn.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *