Journey Of Love Oracle – Lá Số 45: Hidden Beauty

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


45. Hidden Beauty

Bạn chỉ vừa có một cái nhìn thoáng qua vẻ đẹp của một điều gì đó và vẫn còn rất nhiều thứ bạn cần phải tìm ra. Cố gắng giới hạn tầm nhìn của bản thân sẽ khiến bạn bỏ qua những thứ đang dần được bộc lộ. Hãy kiên nhẫn và có một cái nhìn sâu sắc hơn. Hãy làm dịu trái tim của bản thân và yêu cầu được cho thấy cái đẹp trong hoàn cảnh trước mắt bạn. Hãy chờ đợi. Hãy để cho những ảo ảnh được trở thành hiện thực và tìm ra được điều gì đang ẩn giấu bên trong.

Lá bài Oracle này mang đến cho bạn một lời gợi ý – Có thể bạn đang nghĩ rằng bạn đã thấy được bức tranh toàn cảnh, tuy nhiên nếu bạn nhìn sâu hơn, bạn sẽ nhận được điều gì đó mang lại cả niềm vui, hy vọng và sự yên lòng. Một góc nhìn đẹp hơn rất nhiều đang ở đây, nó sẽ nuôi dưỡng và nâng đỡ bạn, đồng thời có mặt trong mọi hoàn cảnh đang thử thách bạn lúc này. Hãy để ý đến nó và thư giãn. Nếu nó vốn đã ở đây, bạn sẽ sớm được nhìn thấy thôi.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *