Journey Of Love Oracle – Lá Số 18: Distant Shores

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


18. Distant Shores

Tâm hồn bạn đang khao khát nhiều hơn. Sự thiêng liêng chính là tất cả, và không có một giới hạn nào cho những trải nghiệm đến từ Linh Hồn. Chúng đang mong mỏi để có được cuộc hội ngộ thiêng liêng với tất cả những gì vốn thuộc về nơi đây, dù cho việc này có thể dẫn đến sự xa lạ đến từ các trải nghiệm mở rộng. Bạn có thể cảm thấy sự bốc đồng trong tâm hồn này như một cú huých kêu gọi bạn nên đi du lịch, thử một điều gì đó mới mẻ, bỏ qua giới hạn trong cách bạn nhìn cuộc sống hiện tại và quan sát, tìm tòi cái mới bên trong những gì quen thuộc. Nghệ thuật của một tâm hồn đầy đam mê chính là có thể nhìn thấy được sự tươi mới trong những thứ vốn đã biết rõ, mặc dù đôi lúc, chúng ta sẽ phải dùng đến viễn cảnh mới đến truyền cảm hứng cho tâm trí và trái tim để nhận về nhiều hơn. Đây chính là lúc bạn thử tiếp cận những bến bờ xa lạ đang gửi tiếng gọi mời đấy bạn thân mến. Đừng chuẩn bị nhiều hành trang và niềm suy tư, bởi vì bạn sẽ cần nhiều không gian hơn để tiếp nhận những điều mới mẻ đấy.

Thông điệp đến từ lá bài Oracle này chính là – Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ những chuyến đi ngay lúc này. Bạn có thể đi “du lịch” thông qua suy nghĩ, đọc sách báo, hoặc xem một bộ phim có thể kích thích cảm hứng trong bạn. Đi đến một thành phố khác cũng là sự lựa chọn không tồi – bạn sẽ được nhận lấy nguồn năng lượng mới từ việc tự “tắt nguồn” bản thân trong một khoảng thời gian ngắn. Vì vậy bất cứ khi nào bạn có cơ hội dạo chơi ở một nơi xa hoặc thức dậy tại một thành phố mới, hãy nắm bắt cơ hội ấy. Đừng lo lắng nếu bạn thấy nó có vẻ không mấy thích hợp. Bởi vì sự Thiêng Liêng không chỉ rất quan trọng, khôn ngoan mà còn mang đến điều diệu kỳ gấp nhiều lần so với những logic mà bạn đang tin vào.  

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *