Journey Of Love Oracle – Lá Số 13: Gifts Received

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


13. Gifts Received

Thoải mái đi. Sẽ không sao đâu nếu như bạn chịu chấp nhận những gì đang đến. Hãy xoa dịu tâm hồn và giữ cho trái tim mình kiên định. Thậm chí bạn có thể nhận được một món quà vô cùng quý giá. Tại sao không? Bạn thân mến, chỉ vì bạn nghĩ mình đã không hành động vì nó ư? Sau cùng thì mọi thứ vẫn chính là tình yêu thương! Và chúng đang được ở đúng vị trí. Hãy tận hưởng. Chấp nhận. Hãy hiểu rằng bạn đang được mời đến nơi cất giữ kho báu, hãy thư giãn và nuôi dưỡng chính mình ngay bây giờ. Tất cả chỉ là vấn đề thời gian.

Thông điệp của lá bài Oracle này chính là – Vũ Trụ đang cố gắng mang đến cho bạn điều gì đó – nhiều của cải, nhiều tình yêu hơn, hoặc hồi âm cho lời cầu nguyện của bạn. Đôi lúc, sự chữa lành sẽ đến với bạn một cách bạn không hề ngờ tới. Có khi chúng ta làm hết sức để tìm ra câu trả lời, dồn mọi nỗ lực để nhận được, và điều đó dẫn đến việc chúng ta thúc đẩy bản thân quá mức cần thiết. Hãy thư giãn đi. Làm bản thân thấy vui vẻ, và yên bình. Mọi thứ sẽ ổn thôi, có một điều gì đó rất bất ngờ đang trên đường đến bên bạn.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *