Journey Of Love Oracle – Lá Số 21: She Is The Moon

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


21. She Is The Moon

Ánh sáng của mặt trăng lúc tỏ lúc mờ. Sự khôn ngoan của tính kiên nhẫn không phải là ngồi yên và chờ đợi, mà chính là bắt tay vào thực hiện một việc gì đó. Sự thông thái ấy được ví như là một người làm vườn hiểu được lịch âm – thời khắc thích hợp để thúc đẩy quá trình tăng trưởng, biết được đâu là nơi nên gieo hạt cũng như lúc nào cần để cho đất trồng được nghỉ ngơi và lúc nào nên tiếp tục bổ sung cho chúng. Và bạn đang được yêu cầu để chú ý hơn đến thời gian của mình. Đây là lúc nên hành động hay nghỉ ngơi? Bởi vì mọi thứ sẽ thay đổi rất nhanh chóng, tựa như những tuần trăng vậy. Nếu bạn không chắc chắn được thì cũng chẳng sao cả. Có thể bạn đang chờ đợi để nhận nhiều thêm nguồn sáng từ mặt trăng, tương tự với việc chờ đợi nó trở nên tròn vành vạch. Rồi khi đúng lúc, mọi thứ sẽ xảy ra.

Thông điệp lá bài Oracle này gửi đến bạn chính là – đến thời điểm thích hợp, mọi thứ sẽ được hiện thực hóa. Nếu bạn cảm thấy như sự việc đang diễn ra quá chậm so với suy nghĩ, hoặc bạn không chắc rằng mình đã sẵn sàng, không sao cả. Nếu bạn cần việc gì đó rõ ràng hơn thì nó cũng sẽ đến với bạn. Đừng lo lắng và cũng đừng cố thúc đẩy tầm nhìn. Hãy tin tưởng vào những gì đang diễn ra. Bạn đang dần chuyển động và trưởng thành. Và rồi bạn sẽ nhận ra được điều đó cho bản thân, tựa như ánh trăng tròn vành vạch và tỏa sáng rực rỡ thậm chí là trong màn đêm tối tăm nhất.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *