Journey Of Love Oracle – Lá Số 10: 3 To 1

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


10. 3 To 1

Có một đứa trẻ siêu phàm ở bên trong bạn. Sớm thôi, nó có thể xuất hiện ở tim, ruột, hoặc một tia sáng lập lòe trong đôi mắt.Và đứa trẻ này đang nắm giữ chiếc chìa khóa mang đến sự hoàn chỉnh cho quá trình đang xảy ra với bạn. Đứa trẻ này có thể là đỉnh điểm về mặt thể chất trong hôn nhân hoặc giao kèo của bạn và người khác. Đây cũng có thể là biểu tượng cho việc ra đời của một “con người” hoàn toàn mới sau quá trình kết hợp để nhận được cùng lúc dòng năng lượng dương của sự bảo vệ với dòng năng lượng âm của cảm xúc và sáng tạo, nó hiện hữu bên trong bạn hoặc trong mối quan hệ giữa bạn với người khác. Ví dụ, đứa trẻ này ngoài ra cũng có thể là dấu hiệu của một sự sống mới, sự cải thiện mối quan hệ, một cuốn sách mới, công việc mới, một hướng đi hoàn toàn mới  cho những thử thách trước đó (và rồi nó sẽ sớm không còn gây khó khăn cho bạn nữa). Từ đàn ông, phụ nữ đến trẻ con, và tất cả giờ đây trở thành một, sản sinh ra một hiện thực mới sáng ngời.

Lá bài Oracle mang đến cho bạn thông điệp – một cuộc sống mới đang ở phía trước bạn. Bạn đang được hồi sinh và lần này, bạn sẽ tạo ra những điều có ý nghĩa cho bản thân. Không có gì phải lo lắng cả. Hãy cầu nguyện với một trái tim rộng mở và rồi bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ để hoàn thành định mệnh của chính mình. Bạn đã làm được rồi, tất nhiên, nhưng cầu nguyện sẽ giúp cho bạn nhận ra nó. Mọi thứ còn lại đều phụ thuộc vào lòng thương và sự điều khiển của Thánh Thần.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *