Stella’s Tarot

650,000.00

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Stella Kaoruko, Takako Hoei
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

Hết hàng

Mô tả

Stella’s Tarot là sự kết hợp của biểu tượng Rider Waite Smith (RWS) với nghệ thuật hiện đại, mang một cái nhìn mới lạ. Stella Kaoruko là một nghệ sĩ thật sự. Các tác phẩm của cô gây được tiếng vang cả ở khu vực Châu Âu và Châu Á, đa phần là các bức thiết kế với phần viền khung khá đẹp, không hề có chút hoa mĩ và khoa trương. Stella đã vẽ nên những bức tranh này với sự phối hợp của kĩ thuật hiện đại và một chút kĩ xảo đồ họa, tạo nên một bộ bài đầy kỳ diệu.

Hình ảnh trông hơi tối với các sắc màu và phong cách đậm nét cá nhân, chẳng hạn thay vì vẽ những đám mây bồng bềnh dễ thương, mịn xốp thì tác giả lại vẽ với các đường cắt nét rất sắc. Tác giả cũng sử dụng lối vẽ đặc trưng Á Đông kết hợp với cách nhìn nghệ thuật của phương Tây lại với nhau.

Đây là một bộ bài Tarot dành cho người yêu chủ nghĩa hoàn mỹ. Với những ai quen với hình ảnh Rider Waite Smith truyền thống thì đây sẽ là bộ bài khơi gợi sự phát triển về mặt hình ảnh. Với những chuyên gia Tarot thì đây sẽ là một bộ bài phát triển khả năng phân tích biểu tượng và trực giác của bản thân.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Stella’s Tarot”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *