Journey Of Love Oracle – Lá Số 67: The Swan

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


67. The Swan

Lướt đi với sự duyên dáng, không gì có thể đưa ra lời chối từ đối với linh hồn đẹp đẽ này. Nó có thể thấy rõ được điều gì là chân thật, xác thực, đầy tình yêu thương và điều gì chỉ đến từ tính phô trương cá nhân. Thậm chí là thông qua những từ ngữ và cử chỉ ấn tượng nhất, linh hồn này có thể được nhận thấy như là sự kìm giữ để tách biệt gốc rễ của nỗi sợ hãi khỏi Thần Linh. Cùng với nguồn sáng và sự uyển chuyển, nó chấp thuận tất cả mọi thứ, đồng thời chuyển động quanh thế giới này. Paramahamsa, Great Swan, những linh hồn có thể lay động linh hồn khác đang tìm đến bạn lúc này, cũng như những bậc thầy, người dạy học, nguồn sáng và tình yêu. Bạn đang được phù hộ bởi mối quan hệ Thần Thánh Thiêng Liêng với bản chất của tình yêu, nó yêu thương bạn và chỉ muốn bạn được tự do.

Lá Bài Oracle này đang tìm đến bạn, thể hiện rằng bạn đang được nắm giữ bởi sự duyên dáng của một linh hồn vĩ đại, một người thầy của trái tim, của linh hồn đồng thời bạn sẽ có được sự bảo vệ được trao tặng bởi nguồn sáng vĩnh hằng. Con đường ở phía trước của bạn là chắc chắn. Sớm thôi, bạn sẽ có sự chuyển đổi từ những hy vọng đến cảm giác không thể tránh được trong tri thức của mục đích tâm linh cận kề trái tim bạn. Hãy học cách yêu thương – thông qua thiền định, yoga, tử tế với mọi người, với bên ngoài, khiêu vũ, ca hát – bất cứ điều gì được nói với trái tim bạn – và hiểu rằng bạn chính là người được chọn ở bên cạnh Thần linh, tất cả còn lại chỉ là vấn đề về thời gian.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *