Journey Of Love Oracle – Lá Số 2: Within Nothing, There Is Everything

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


2. Within Nothing, There Is Everything

Từ 1 điểm của sự tĩnh lặng, 1 khoảng khắc, 1 Vũ Trụ tròn vành đang dang rộng cánh cửa chào đón bạn, và nó cũng không ngừng cởi mở với bạn hơn. Mọi suy nghĩ và mong muốn của bạn đang được gửi đi kèm với những ngọn sóng lăn tăn của ý thức thông qua Vũ Trụ. Bạn quả thật là người có óc sáng tạo đấy! Bạn đang gửi đi sự hiểu biết thông qua những chuyển động, biến mọi thứ bạn tưởng tượng thành hiện thực, bằng cách sử dụng mọi khao khát bên trong, mọi lời thì thầm cầu nguyện. Và Vũ Trụ cũng đang ôm lấy tất cả những mong muốn lẫn khát vọng của bạn bằng cánh tay dang rộng, rồi hiện thực hoá chúng trong cuộc sống của bạn. Điều gì thật sự đang ngự trị trong trái tim bạn? Ngay bây giờ, hãy dang rộng cánh tay, ước ao, nói to những sự thật trong tim bạn với Vũ Trụ đầy yêu thương, và nhận lại chúng như những sự kiện được định mệnh sắp đặt cho bạn.

Thông điệp của lá bài Oracle này là – có 1 điều mà bạn luôn hằng mong muốn đang trên đường đến với bạn. Có thể bạn chưa thể thấy được nó, thậm chí nó cũng không cho bạn bất kỳ dấu hiệu nào, nhưng thật sự là nó vẫn đang đến với bạn. Có một quy luật tâm linh rằng bạn không thể từ chối sự hiện thực hóa những khát khao từ trong trái tim bạn. Hãy tin tưởng và tiếp tục đón nhận những đợt sóng tình yêu từ vũ trụ đang tiến về phía bạn, cũng như là những gì đang nổi lên không ngừng bên trong bạn ngay lúc này.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *