Journey Of Love Oracle – Lá Số 3: Burning Hero

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


3. Burning Hero

Từ những sự thay đổi bạn có được thông qua các bài kiểm tra của cuộc sống, bạn đã trưởng thành, niềm tin vào bản thân của bạn đang dần mạnh mẽ hơn, không còn sự hoài nghi chính mình hay nỗi sợ hãi, đồng thời bạn đang dần cởi bỏ đi những lớp bọc luôn ngăn bạn khỏi việc được bùng cháy như 1 ngọn lửa không chút giấu diếm của lòng yêu thương linh thiêng.  Liệu bạn có thể lĩnh hội được sự tĩnh lặng, từ đó làm nguội đi ngọn lửa đã mệt nhoài của tâm hồn bạn? Sự bình yên đang đến với bạn lúc này, cùng với sự nghỉ ngơi của ngọn lửa trong bạn, trước khi bạn lại tiếp tục bùng cháy cùng với tình yêu lần nữa.

Sự dữ dội của ngọn lửa trong 1 mối quan hệ và sự dịu êm của những khoảnh khắc tĩnh lặng, bạn sẽ được trải qua cả 2 cảm xúc đó. Ngọn lửa bên trong bạn đã thúc đẩy bạn tiến về phía trước, đồng thời sự sáng tạo trong việc thể hiện bản thân của bạn sẽ được hiện thực hóa trong hình hài tuyệt đẹp. Điều này là chắc chắn. Hiện tại bạn đang tỏa sáng rực rỡ, nhưng rồi bạn sẽ lại dần dập tắt, trở thành những ánh lửa nhỏ trong đống tro tàn, nhưng đó không phải là kết thúc, bởi vì đến 1 thời điểm nhất định, bạn sẽ lại được làm đầy, và điều đó sẽ truyền cảm hứng cho bạn đến với sự sáng tạo, mới, sâu sắc và lớn lao hơn.

Lá bài Oracle mang đến cho bạn thông điệp rằng – trước sức nóng của những nỗ lực, những thành quả ngọt ngào sẽ đến với bạn, và bạn có thể hành động ngay bây giờ nếu như những thành quả đó đã được tạo ra, chờ đợi được trở thành hiện thực. Tất cả chỉ là vấn đề về thời gian. Và từ những thành công bạn đạt được, một tầm cao mới của những trải nghiệm và việc hiện thực hóa của sự sáng tạo sẽ đến. Bạn đang ở trong chu kỳ đầy quyền lực của cả sự tĩnh lặng và dữ dội, hãy sánh bước cùng cả 2 trong trái tim bạn, như mối quan hệ ngọt ngào giữa ngày và đêm. Và rồi chu kỳ này sẽ mang đến cho bạn những thành quả hết sức tuyệt vời. Hãy để cho bản thân trở thành một phần đóng góp của lợi ích to lớn này, và rồi sự thu hoạch của bạn sẽ không chỉ mang theo niềm vui sướng trần tục, mà còn được phù hộ bởi Thiên Đàng.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *