Journey Of Love Oracle – Lá Số 11: Eruption Of Light

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


11. Eruption Of Light

Mỗi một lời cầu nguyện của bạn chính là sự lan tỏa sức mạnh của ánh sáng thông qua sự hiện diện của Chúa Trời. Có những lời cầu nguyện chứa đựng nỗi sợ cùng sự hoài nghi, và thường thì nó chẳng giúp ích được gì. Và bạn hiểu rằng lời cầu nguyện chứa đầy sức mạnh, là một hành động thiêng liêng. Sức mạnh của những lời cầu nguyện thiêng liêng sẽ xuất phát từ trái tim bạn, đi ra ngoài thông qua cổ họng, cho dù bạn có nói hoặc hát lên những lời đó trong im lặng hay lớn lao. Hãy để cho lời cầu nguyện trở thành tiếng nói diễn đạt cảm xúc đến Thần Linh, hoặc bằng những ca khúc nếu bạn thích. Bạn có khả năng chữa lành trong tầm tay! Bằng giọng nói của mình, bạn có thể phục hồi những thứ khác. Hãy tạo ra những âm thanh từ tận sâu trong trái tim và linh hồn. Khi bạn nói, nó sẽ xảy ra.

Lá bài Oracle này mang đến cho bạn thông điệp – bạn không nhận ra được ngôn từ của mình lại chứa đựng sức mạnh to lớn đến nhường nào, bạn có khả năng đặc biệt để chữa lành mọi thứ từ chúng, để mang ánh sáng đến những nơi cần nó và mang lại sự động viên thông qua lời nói tử tế. Một thông điệp khác nữa là bạn đang được thúc đẩy để nói hoặc viết ra những điều đang nằm trong trái tim. Hoặc đó cũng có thể là mong muốn được bày tỏ trong tâm hồn khi bạn đang tham gia vào một cuộc hội thoại. Lá bài này muốn nói rằng, giọng nói chính là một phần sức mạnh của bạn – hãy sử dụng nó.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *