Journey Of Love Oracle – Lá Số 49: Woman Of Light

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


49. Woman Of Light

Sự thuần khiết chính là niềm hân hoan của tôi, tôi hiểu được rằng những điều thiêng liêng sẽ được kéo dài đến vô tận! Sự bình yên và vui vẻ của tôi là không giới hạn, tôi sẽ trỗi dậy, hết lần này đến lần khác. Tôi có khả năng đón nhận và đồng thuận với sự khai sáng. Tôi chính là một người trần chứa đựng sự thiêng liêng để đến với ánh sáng. Tôi tựa như một ngôi đền có thể di chuyển, một nữ thần đang tồn tại, cô ấy, chính là người tỏa sáng cùng với sự thật. Tôi đang đến bên bạn, là người duy nhất ở cạnh bạn lúc này. Tôi vừa là kẻ được thức tỉnh, vừa đi tìm cách thức tỉnh người khác.

Lá bài Oracle này mang đến cho bạn lời định hướng rằng bạn đang chứng kiến sự hiện diện của một cá thể vừa được thức tỉnh. Nó có thể nằm tận sâu bên trong bản thân bạn như một phần của định mệnh tâm linh hoặc tồn tại dưới hình hài một người mà bạn yêu quý. Và nó đang hoặc sớm sẽ ở đây. Hãy nhận lấy những phước lành đang tỏa ra từ nó, đồng thời để mắt tới những món quà quý giá có thể mang bạn đi đến bước tiếp theo trên hành trình của chính mình. Còn nếu như bạn đang gặp vấn đề với việc nhận biết sự hiện diện thực sự của người thầy thức tỉnh này giữa đám đông, thậm chí là do họ tồn tại bên trong bạn, hãy nhớ rằng họ không đòi hỏi gì từ bạn ngoài tình yêu thương vô tận nhằm phục vụ cho việc đánh thức mọi sự sống trên thế gian. Nó cũng đòi hỏi nhiều đặc ân để có được quyền tiếp cận những cá thể đang dần được đánh thức, thậm chí có thể nhiều hơn để từ đó nhanh chóng trở thành một nguồn sáng đầy sức sống. Hãy cứ vui vẻ và đón nhận lấy ánh sáng ấy!

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *