Journey Of Love Oracle – Lá Số 15: The Mother Prays

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


15. The Mother Prays

Bạn đang được dõi theo. Có rất nhiều mầm sống đang nhận ra sự tồn tại của bạn. Họ hiểu rằng trái tim và tâm hồn bạn là hoàn toàn thuần khiết, mặc dù đôi lúc bạn có thể nghi ngờ về điều đó, nhưng bạn chính là một điều thiêng liêng đang khoác lên mình vỏ bọc quyến rũ của sự hòa trộn giữa ánh sáng và bóng tối. Đôi lúc bạn sẽ không cảm thấy mình trong sạch! Điều đó ổn thôi. Mẹ đang cầu nguyện cho bạn không phải là do bạn sắp làm điều gì đó quái lạ, mà là vì bạn sẽ sống với tất cả tiềm năng của mình! Bà quấn bạn trong cơn sóng của tình yêu, ánh sáng và nhận thức, từ đó mang cho bạn đủ dũng khí để sống với chính con người mình, cũng như không dừng theo đuổi những gì tồn tại trong trái tim (hoặc ngược lại là chấp nhận chúng). Mẹ đang cầu nguyện. Vì vậy đừng hoảng sợ. Hãy sống cuộc đời của chính mình.  

Lời hướng dẫn của lá bài Oracle này là – Hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ Mẹ Thiêng Liêng – người luôn yêu thương bạn vô điều kiện. Hãy tìm kiếm nó mỗi ngày. Bà rất muốn giúp bạn, nhưng trước hết bạn phải uỷ quyền cho bà ấy để bà ấy có thể giúp bạn. Bà sẽ mãi luôn bên cạnh và phù hộ bạn.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *