Journey Of Love Oracle – Lá Số 65: The Breaking

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


65. The Breaking

Bạn đang tan vỡ. Bạn có thể sẽ không hoàn toàn hiểu được điều này. Không có quá nhiều thứ cần bạn phải hiểu, tuy nhiên sự đơn giản này thật ra lại không dễ dàng để kéo dài. Bạn có thể lo lắng rằng bản thân đang đi quá xa, và điều đó sẽ khiến cho bạn không thể phục hồi, hoặc trở lại như trước được nữa. Nhưng bạn có thể làm gì? Liệu bạn có thể chùn bước trước tình yêu thiêng liêng đang kêu gọi, trước lời mời gọi quyến rũ rằng bạn sẽ trở thành con người mà bạn vốn thuộc về, nhớ lại bản năng thiêng liêng của bản thân? Ờ thì, bạn có thể thử, tuy nhiên mục đích là gì? Đây chính là khoảnh khắc hoàn hảo cho một kỳ nghỉ ngắn hạn trước khi cơn bão ập đến. Hãy làm như thế nếu bạn thấy cần thiết, và sau đó hãy lặn sâu vào trong cơn bão. Hãy để Thần linh làm trái tim bạn tan vỡ, từ đó bạn sẽ trở về với con người thật, con người mà bạn vốn phải trở thành. Rõ ràng là việc tan vỡ để trưởng thành sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc bị tan vỡ vì suy nghĩ quá nhiều để tìm ra cách bảo vệ bản thân khỏi tình yêu.

Lá bài Oracle này mang đến cho bạn lời định hướng đầy đam mê rằng dù bạn đang phải trải qua bất kỳ nỗi buồn, sự thất vọng, phẫn nộ như thế nào, thì việc bạn đang bị làm cho tan vỡ hoàn toàn không phải là do thế lực đen tối nào đó, mà việc này xuất phát từ cái ôm đầy yêu thương của Thần Linh, đồng thời họ cũng đang cố kéo bạn ra khỏi những gì đang ngăn bạn có được cái nhìn thực tế nhất. Hãy tiến lên và sẵn sàng để tan vỡ, đây chính là một trong những công đoạn tạo nên bạn.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *