Journey Of Love Oracle – Lá Số 62: The Choice

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


62. The Choice

Có một sự lựa chọn cần bạn phải thực hiện – bạn có thể đã biết về nó, hoặc nó đang trên đường đến với bạn. Hãy trân trọng những điều bạn chưa biết và nói “VÂNG!”. Bạn đang sở hữu cơ hội để làm giàu thế giới của chính mình, vì thế mà có thể chia sẻ nhiều hơn! Nếu như nỗi buồn và sự sợ hãi xuất hiện, cũng như cảm giác tội lỗi và xấu hổ, hãy xem chúng như là chất làm sạch cho dòng cảm xúc của bạn. Hãy để những lớp màn cũ kỹ trỗi dậy trên bề mặt sự hiểu biết, từ đó chúng sẽ được cuốn trôi đi. Dường như có rất nhiều bối cảnh diễn ra từ dòng nước cảm xúc của bạn, tuy nhiên lại không ảnh hưởng nhiều lắm khi được mang ra so sánh với vùng biển lớn mà bạn có khả năng nắm giữ. Vì vậy, hãy để cho đại dương thiêng liêng nắm lấy những điều xưa cũ, cuốn trôi chúng khỏi bạn, đồng thời làm đầy bạn với những thứ mới mẻ sẽ giúp cho cuộc sống bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Lá bài Oracle mang đến cho bạn lời hướng dẫn. Mọi thứ đều ổn để bạn đưa ra sự lựa chọn lúc này. Không có sự lựa chọn nào là sai lầm cả, chỉ là chúng sẽ tạo ra dư âm khác nhau trong tim. Nếu như chúng mang lại thử thách, đây chính là cơ hội để Thần Linh giúp bạn cuốn đi phiền muộn và nâng bạn đến với sự chuyển động hài hoà, nơi bạn có thể chấp thuận rằng rồi mọi điều tốt đẹp sẽ đến thôi. Hãy thực hiện nó ngay bây giờ. Đây chính là lúc bạn cần phải tiến lên, tự tìm cách làm cho cuộc sống dễ dàng hơn, cũng như cởi mở trong tình yêu bằng việc có nhiều niềm tin hơn. Hãy chạy đến đó, Thần Linh đang kêu gọi bạn hòa mình vào cuộc chơi!

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *