Journey Of Love Oracle – Lá Số 24: The Spaces Between The Words

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


24. The Spaces Between The Words

Khi tìm kiếm lời hướng dẫn, chúng ta thường sẽ tìm những câu từ rõ ràng, bảo đảm và giúp tìm ra được lối đi đúng đắn để vượt qua sự hỗn loạn. Nhưng vẫn sẽ có các hướng dẫn mông lung giữa câu từ và chữ cái, giữa những gì đang diễn ra, nơi mà không thể nói ra bằng lời, không thể giấu diếm, nơi mà mọi thứ đều đã sáng tỏ. Đây chính là lúc chúng ta cần hành động một cách tự do! Chúng ta cần làm gì và không làm gì, câu trả lời ở ngay trước mắt lúc này. Thường thì chúng ta không cần phải làm gì cả. Hoặc không cần phải nghĩ quá nhiều! Hiện tại ngay lúc này có một khoảng không đang bao bọc xung quanh bạn. Đôi lúc, khi mà trong tiềm thức cảm nhận được điều này, có thể chúng ta sẽ thấy vui vẻ hoặc lo âu không một lý do. Đây là lúc mà chúng ta không màng đến việc có một tấm bản đồ để hiểu rõ địa hình hay không. Chúng ta hoàn toàn vui vẻ để được cuốn theo nó, hành động theo cách chúng ta muốn.Và dù thế nào đi nữa, vẫn có một khoảng không ở đó – đón nhận lấy sự Thiêng Liêng. Nếu bạn đang có khá nhiều khoảng trống đến từ những thứ xung quanh hoặc bên trong mà bạn chưa khám phá, hãy hiểu rằng rồi bạn sẽ nhận được rất nhiều sự hiện diện của Thánh Thần. Khó để giải thích nhưng tất cả những thứ này đều xảy ra ở giữa các con chữ, mà nếu thiếu đi chúng, sẽ không có bất kỳ lời chỉ dẫn nào.  

Lá bài Oracle này đang nói với bạn rằng hãy bước vào khoảng không ấy và thả trôi mọi thứ đi, có những thứ bạn sắp nhận được ở phía trước. Bạn đang được ban phước.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *