Journey Of Love Oracle – Lá Số 8: Yin Yang Lover

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


8. Yin Yang Lover

Tác động của sự hấp dẫn mạnh mẽ hơn những gì bạn nghĩ mình có thể điều khiển được. Và bạn không cần phải chống lại đặc tính đã tồn tại trong bạn bấy lâu nay, thay vào đó bạn có thể học tập trên chính ngôn ngữ của chúng. Điều gì thu hút bạn? Nó có kéo bạn đến gần hơn? Điều đó có mang lại ánh sáng cho bạn không? Sao lại phải chống lại nó? Đừng rời khỏi những gì bạn yêu thích chỉ để nắm lấy phần thưởng hạng hai. Tại sao không nắm lấy hạng nhất? Nó đang ở đó chờ đợi bạn. Và nó là của riêng bạn. Cùng với tình yêu thương, không ai có thể lấy đi từ bạn những gì Thánh Thần đã ban tặng. Hãy nhún nhường, và để cho niềm khao khát làm đầy cơ thể, con tim và tâm trí. Bạn không cần phải chiến đấu để giành lấy những gì vốn là của bạn. Nó sẽ đến với bạn thông qua sự hấp dẫn đang toả ra từ trái tim. Đây không phải là câu hỏi về sự xứng đáng, cũng không phải là câu hỏi về những thứ bạn cần hay muốn. Trái tim bạn luôn hiểu điều đó. Hãy lắng nghe. Nếu bạn vẫn không thể nghe được, hãy cảm nhận. Rồi sớm thôi, bạn sẽ nhận được câu trả lời xác đáng.

Lá bài Oracle này gửi đến bạn thông điệp – bất kể bạn đang ở đâu trên hành trình tiến đến mục tiêu, hãy hiểu rằng bạn đang đi đúng hướng, và những gì bạn khao khát cũng chính là những thứ đang mong muốn bạn! Điều bạn đang tìm kiếm, đang tìm kiếm ngược lại bạn. Tất cả chỉ còn là vấn đề về thời gian.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *