Journey Of Love Oracle – Lá Số 56: Dance Of The Planets

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


56. Dance of The Planets

Có những thế lực to lớn bao bọc cả định mệnh của chính bạn đang hoạt động lúc này. Dù có thể họ không hề ở đây để quấy nhiễu bạn, thì bạn vẫn sẽ nhận thấy một cảm giác khá tù túng, bị điều khiển, vút bay lên tận thiên đường trên một đường ray không cách nào có thể chệch đi được. Tương tự, những hành tinh cũng đang khiêu vũ tựa như họ sắp mang đến cho số phận của bạn một điều gì đó. Và nó vốn sẽ xảy ra ngay lúc này. Từ việc này, mọi thứ sẽ có một thời điểm nghỉ ngơi nhẹ nhàng trước khi tiếp tục trỗi dậy một lần nữa, từ việc bị bó buộc sẽ thúc đẩy đến một tầng bình lưu thậm chí còn vĩ đại hơn. Mọi thứ sẽ đến đúng lúc, dựa trên trí tuệ của một chu kỳ lớn lao. Chẳng có gì phải lo khi đặt niềm tin vào chu kỳ to lớn và thời điểm thiêng liêng ấy. Sau tất cả, tại sao chúng ta phải cố gắng chạy hết sức để đến trạm xe khi mà xe buýt ngày mai mới đến? Và điều gì đang níu giữ bạn lại khi mà bạn đã sẵn sàng và chuẩn bị tiến lên? Hãy tin vào những thời khắc và nhịp điệu của cuộc đời bạn ngay lúc này, đặc biệt là khi bạn có vẻ như không thể điều khiển được chúng. Đó chính là lúc mà Điệu Nhảy giữa Những Hành Tinh đang diễn ra trong cuộc sống của bạn.

Lá bài Oracle này mang đến cho bạn lời nhắn – Hãy cầu nguyện để được ban phước lành cùng với tình yêu vô điều kiện, lòng từ bi và niềm vui từ các Hành Tinh ngay bây giờ, hãy để cho những lần chuyển động của họ tạo nên tác động lên bạn và mong bạn có thể đón nhận họ nhiều nhất có thể! Có những thời khắc mà các thay đổi lớn lao có thể diễn ra, được ủng hộ bởi sự chuyển động mạnh mẽ, vì vậy hãy cầu nguyện cho những điều tốt đẹp và tận hưởng chuyến phiêu lưu.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *