Journey Of Love Oracle – Lá Số 57: Lovers

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


57. Lovers

Đúng vậy, đó chính là tình yêu. Chúng đẩy bạn tiến lên phía trước và kéo bạn về với những khát khao của con tim. Nó khiến con tim phải thổn thức vì những mập mờ và tìm cách khám phá để bước vào đam mê thật sự. Đó là tình yêu. Trái tim khao khát tình yêu thương của bạn nên có được điều này. Định mệnh của bạn vốn sắp đặt để bạn trở thành một người đầy tình yêu thương.

Thông điệp của lá bài Oracle này thuộc về tình yêu, tình yêu và tình yêu! Nó đang tìm kiếm bạn lúc này. Hãy cởi mở với mọi dáng hình của chúng. Hãy trở thành Chúa trời và Nữ thần của tình yêu, đồng thời sơn cả thị trấn này bằng màu đỏ! Hãy vui đùa trong vòng tay thân ái của niềm đam mê, với cuộc sống như nó chính là người yêu của bạn, và chuẩn bị để nhận được nhiều hơn những gì bạn hằng tin là mình có thể nắm trong tay.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *