Journey Of Love Oracle – Lá Số 58: Beauty

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


58. Beauty

Việc chúng ta ăn mừng cho Tính Nữ bên trong chúng ta cũng chính là cách để bày tỏ lòng tôn kính đối với sắc đẹp, sự hào phóng bất tận và trí tưởng tượng dồi dào trong ta. Ánh hào quang này không liên quan gì đến văn hóa bỏ qua sắc đẹp tâm hồn và chỉ chú tâm đến hình thể. Chúng đến từ cảm nhận cái đẹp bên trong, của việc chấp nhận rằng bạn sẽ tỏa sáng trước cả thế giới. Bạn đang được yêu cầu để cho vẻ đẹp bên trong được trở thành một hợp nhất với hình dáng bên ngoài của chính mình. Bạn không cần phải cố gắng thay đổi bản thân chỉ để xinh đẹp một cách hoàn hảo hơn, mà điều duy nhất bạn cần làm chính là thay đổi cách nhìn về chính mình! Hãy để tâm đến Sự Thiêng Liêng ngự trị bên trong.

Bạn đang ở trong quá trình chữa lành những vết thương xuất phát từ nỗi đau quá khứ về ngoại hình, cơ thể và tính dục của bản thân, hãy tìm kiếm sự thanh khiết, đồng thời sẵn sàng chia sẻ điều đó với những người khác một cách cởi mở và sâu sắc hơn, không dè chừng, xấu hổ hoặc tự phê phán.

Hãy kiên nhẫn và yêu thương chính mình – rồi bạn sẽ không còn trở thành nạn nhân của những lời dè bỉu quái ác đến từ người khác nữa, trong tình huống này, tình yêu chính là chất xúc tác cần thiết.

Lá bài Oracle này chỉ ra một cột mốc thay đổi quan trọng trong cách nhìn nhận bản thân của chính bạn, bạn sẽ học được khả năng yêu thương, chấp nhận chính mình hoàn hảo hơn trước thông qua sự trưởng thành và thức tỉnh thiêng liêng. Bản chất của Thần Linh chính là tình yêu, và bạn sẽ nhận ra rằng bạn không cần phải thay đổi để trở nên xinh đẹp hơn. Bạn thân mến, hãy để cho việc phát triển này được đi theo đúng hướng nó muốn một cách nhanh chóng, nâng niu sự độc đáo của bản thân; bạn chính là đóa hoa trang nhã giữa khu vườn Địa Đàng.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *