Journey Of Love Oracle – Lá Số 59: The Temple

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


59. The Temple

Những con người tương thân tương ái sẽ gặp được nhau ở một khoảng không đầy thiêng liêng. Họ rời xa khỏi việc quan tâm đến thế giới này trong giây lát, tiến đến một nơi tôn nghiêm mà chỉ có họ tồn tại. Bạn đang cần điều này. Thiền định, yêu thương, kết nối và những vũ điệu, thân mật và buông bỏ. Cơ thể và linh hồn của bạn cần được tiến vào Đền thờ và tôi luyện trong một nghi lễ thiêng liêng. Hãy chọn điều này như món quà bạn tự dành cho chính mình. Bỏ qua nỗi lo âu về thời gian. Hãy tắt hết mọi thiết bị điện tử quen thuộc như máy tính lẫn cả điện thoại. Mở nhạc lên nào. Hãy sống trọn từng phút giây ngay lúc này. Ah, đúng rồi, chính là giây phút ấy. Bạn liệu có thể sống cùng nó ở ngoài hiện thực và hưởng trọn niềm vui?

Lời chỉ dẫn đến từ lá bài Oracle này chính là hãy dành ít thời gian để ngửi một đóa hoa, nếm thử vị ngọt niềm vui của cuộc đời, làm mới mối liên kết giữa bạn với người tình bên trong bạn. Bạn đang mong muốn được hưởng thụ. Bạn đang được cổ vũ để mạnh dạn khám phá mùi vị và cảm nhận. Bạn cũng đang được cổ vũ để chơi với những sắc màu. Điều gì khiến bạn dịch chuyển? Điều gì khiến bạn có thể kết nối với bản thân ngay lúc này? Chính toàn bộ sự kết nối thiêng liêng trong không gian thần thánh sẽ nuôi dưỡng bạn lúc này.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *