Journey Of Love Oracle – Lá Số 7: Shifting Universes

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


7. Shifting Universes

Bạn đang được ban phước để tạo nên cơ hội thay đổi bánh xe của cuộc sống, nắm bắt đoàn tàu đang lướt nhanh! Bạn đang được kêu gọi để thoát khỏi vòng lặp của cối xay gió, tiến vào điệu nhảy cùng tự nhiên, vừa triệt để do dự lại vừa vui sướng, để chấp nhận những niềm tin Thiêng Liêng mặc dù nó trong tình trạng hỗn loạn, cùng với sự thiếu kiên định dẫn đến nguồn sáng tạo chân thật cuối cùng. Giờ thì bạn đã có được “lá bài thoát tù miễn phí” (Giống game Monopoly) , cơ hội của bạn lúc này chính là tạo ra một mớ hỗn độn để rồi hiểu được bản thân đang tìm kiếm điều gì! Bạn vừa bị huých cho một phát. Và nếu như bạn muốn, hãy tiến về phía con đường lạ lẫm đang không ngừng gạ gẫm bạn. Vũ Trụ luôn thay đổi và lạ lẫm, đẹp đẽ hơn từng ngày, cùng những cái vẫy tay của Thế Giới. Tại sao lại không thử đến những nơi bản thân chưa từng? Rồi bạn sẽ thấy chính mình ở đó, nhận ra rằng bản thân tốt hơn rất nhiều so với những gì bạn từng nghĩ.

Lá bài Oracle này muốn gửi đến bạn thông điệp – nếu bạn đang nghĩ đến việc thay đổi nơi ở, công việc, quan điểm hoặc thử một điều gì đó mới mẻ ( nhất là những gì không hề quen thuộc với bạn), thì Vũ Trụ đang ủng hộ bạn đấy. Đây chính là lúc để chấp nhận những điều bạn không hề mong đợi!

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *