Journey Of Love Oracle – Lá Số 6: Angel Of Jupiter Awaken

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


6. Angel Of Jupiter Awaken

Bạn thân mến, bên trong bạn chính là sự lộng lẫy, tuyệt vời cùng cơ hội sống táo bạo, to lớn và cởi mở hơn những gì bạn luôn hằng tưởng tượng! Hãy đánh thức tâm hồn sắc sảo đó, khao khát những chuyến phiêu lưu cũng như kinh nghiệm mới. Thiên Thần của Sao Mộc, linh hồn của những sự phát triển táo bạo và sự hào phóng thiêng liêng đang sống bên trong bạn. Tâm hồn bạn không thể thu nhỏ lại, mà cần phải được tự do! Hãy bắt đầu ngay bây giờ. Cảm nhận sự vô tận trong trái tim bạn. Bạn cần phải làm gì ngay hôm nay để đạt được cuộc sống to lớn hơn? Nở nụ cười? Nói “Sẵn Sàng” với mọi cuộc phiêu lưu. Không ngại ngùng trước việc chia sẻ nỗi buồn? Tiến thẳng đến những điều bạn chưa biết? Bạn có dám nghĩ rằng những điều Thiêng Liêng không phải bỗng dưng đến với bạn, mà nó xảy ra thông qua chính bạn không? Hãy nâng niu sự dũng cảm trong việc mở rộng trái tim của bản thân, hãy dám mơ mộng, bạn yêu quý, bản chất thiêng liêng độc đáo bên trong bạn đang kêu gọi bạn đến với những điều tuyệt vời. Đây chính là lúc để thức tỉnh.

Lá bài Oracle mang đến cho bạn lời hướng dẫn – bạn đang được gửi trao cho cơ hội có thể khiến cuộc đời bạn thay đổi. Đừng ngần ngại mà hãy chấp nhận nó. Nếu bạn hành động với sự quả quyết, hào phóng, năng nổ hơn, đồng thời có được nhiều quyền lực về tâm linh hơn bình thường, thì sự công nhận sẽ đến với bạn từ nơi chân thật nhất ở bên trong bạn. Nếu bạn đang phải trải qua việc bị huỷ hoại cuộc sống, hoặc có cảm giác sự thay đổi đang đến, thì lá bài Oracle này mang đến cho bạn sự xác nhận rằng điều đó đúng là như vậy – có sự thay đổi chuẩn bị diễn ra, và bạn sẽ trưởng thành, điều cần làm bây giờ là chuẩn bị đón nhận những điều phù hợp với bản thân hơn trong giai đoạn tiếp theo của sự phát triển.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *