Journey Of Love Oracle – Lá Số 5: The Communal Dance

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


5. The Communal Dance

Bạn thân mến, bạn đã cô đơn quá lâu rồi. Cộng đồng đang kêu gọi bạn từ bỏ sự cách ly mà bản thân tự dựng nên để gia nhập trong một điệu nhảy nối đuôi cùng họ! Bạn có biết là bạn rất đặc biệt không? Nhiều đến mức mà cộng đồng này sẽ không thể nguyên vẹn nếu không có bạn. Lời hướng dẫn dành cho bạn từ lá bài này chính là – bạn đang được kéo về phía một Cá tính và nét độc đáo của bạn làm gia tăng thêm lời kêu gọi của họ đối với bạn. Đàn ông và phụ nữ, con người và linh hồn, Trời và Đất, cộng đồng của bạn rất mênh mông, giàu có và hoàn toàn muốn được chia sẻ cùng với bạn. Bạn đang được nâng đỡ bởi niềm vui sướng của sự hoà hợp – nhận ra rằng bản thân chính là một phần của điều gì đó rất tuyệt vời. Với sự công nhận đó, trái tim bạn có thể cảm thấy ấm áp hơn không? Đó là nơi bạn thuộc về. Bạn vốn được sinh ra để trở thành một phần của điệu nhảy đánh thức yêu thương trên Trái Đất diệu kỳ này. Và trái tim bạn cũng đang sẵn sàng để hòa cùng với những giai điệu đó.  

Lá bài Oracle này mang đến cho bạn định hướng – Bạn và một cộng đồng nào đó đang cùng chung một tần số dao động. Bạn sẽ cảm thấy như được trở về nhà khi ở đó, đồng thời được tự do chia sẻ cho họ tài năng, những món quà của bản thân, cũng như được sự hỗ trợ tốt hơn. Hãy bỏ qua nỗi sợ bắt nguồn từ những mối quan hệ mà bạn đang cố nắm giữ. Nếu nó vốn có thể tiếp tục, nó vẫn sẽ như vậy, nếu không, mọi thứ sẽ tan vỡ, nhường lại không gian cho những mối liên kết mới. Đây này không phải lúc để lẩn tránh, đây chính là thời điểm bạn cần phải cởi mở hơn với những mối liên kết thú vị giữa nhiều tâm hồn có sự tương đồng.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *