Journey Of Love Oracle – Lá Số 42: The Blood Dance

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


42. The Blood Dance

Một trái tim đang khao khát cuộc sống và một dòng huyết đỏ tươi sẵn sàng đáp trả lại. Trong mối quan hệ với người khác, cuộc sống sẽ được diễn ra. Mong muốn và hành động, khoảnh khắc của chu kỳ, vươn lên và rời bỏ, tiến vào tâm điểm và vượt qua những khó khăn, đó chính là chu trình của những mối quan hệ, khiêu vũ với những người khác, đi đến sự thống nhất hoặc tính cá nhân. Do đó, sự tồn tại chính mà mối quan hệ với sự sống, với những người khác mang bản chất thiêng liêng giống ta. Đôi lúc, trái tim của Chúa tưởng chừng như thật gần gũi, giống như niềm đam mê bên trong mỗi chúng ta, có một dòng máu đang chảy rất nhanh vậy! Rồi hành trình của chúng ta sẽ đi thật xa, nuôi dưỡng nơi mà nó kết thúc, mang sự màu mỡ đến với những người đang cảm thấy cô đơn và lạnh lẽo, chạm đến nơi xa xăm nhất của bóng tối bên trong bản thân, và rồi nếu chúng ta thật dũng cảm, sẽ có thể yêu một cách trọn vẹn. Có thể chúng ta sẽ cảm thấy cô đơn trong sức nóng của trung tâm sau đó, mong muốn cảm giác được trở về nhà, nhanh thôi, rồi chúng ta sẽ được kêu gọi đến cội nguồn của trái tim thiêng liêng, và chu kỳ ấy lại bắt đầu. Hãy ghi nhớ rằng bạn sẽ luôn luôn có mặt trong điệu nhảy này của cuộc sống, bạn sẽ không bao giờ bị tách rời khỏi Thần Linh. Chỉ là đôi lúc trong chuyển động tự nhiên của chúng ta, sẽ dễ dàng nhận biết được về sự hiện hữu thiêng liêng hơn là những lúc khác, nhưng bạn sẽ luôn luôn là dòng máu, chảy qua trái tim.

Lá bài Oracle này xác nhận với bạn rằng bạn đang kết nối với tất cả cội nguồn linh thiêng. Nếu bạn đang trải qua thời kỳ bị cô lập với bản thân, với cơ thể của chính mình, với những người khác hoặc với Thần Linh, thậm chí là với cảm xúc, liên kết tâm linh, trực giác, hãy hiểu rằng mọi thứ chỉ là tạm thời và là một phần của chu kỳ. Mọi kết nối sẽ trở lại sớm thôi, và còn có thể ấm áp, chan hòa, đón chào bạn về nhà với một tình yêu vĩ đại hơn. Nếu bạn thấy mình như đang đi trên một cuộc hành trình và bị lạc đường, đừng gây thêm rắc rối cho bản thân, hỡi linh hồn cao quý kia, bạn sẽ không bao giờ bị tách khỏi trái tim linh thiêng, và sẽ luôn luôn tìm được đường về nhà.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *