Journey Of Love Oracle – Lá Số 41: Knowing Without Knowing

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


41. Knowing Without Knowing

Đôi lúc trái tim bạn sẽ nhận biết theo cách mà tâm trí và ký ức không thể làm được. Chúng ta cảm nhận được điều gì đó khó có thể diễn tả. Vài người sẽ nhanh chóng bỏ qua nó như một thứ gì đó bất thường và phi lý, dù cho những cảm giác vượt qua cả trí tuệ thông thường có thể lĩnh hội được ấy chính là sự thật xưa cũ mà chính bản thân bạn đã tìm kiếm sự kết nối thông qua nhiều tầng thời gian và không gian. Như đường truyền điện thoại đang dần mở rộng trong thế giới, bạn có thể sẽ nghe được tiếng lách cách của nó, dù không thể khẳng định chúng có rõ ràng hay không, nhưng ít nhiều bạn vẫn có thể cảm nhận được tình yêu đang đến với mình thông qua nó. Những thứ bạn đang cảm nhận lúc này, dù khá là vô nghĩa, lại chúng lại chính là những thứ bạn cần tin tưởng nhất lúc này. Bạn đang được dẫn dắt bởi một thế lực vĩ đại hơn chính tâm trí của mình rất nhiều, sự lỗi lạc thiêng liêng xưa cũ đang tìm đến và cố gắng giao tiếp với bạn – bạn có thể không nghe hoặc hiểu được họ một cách tường tận, nhưng bạn vẫn có thể cảm nhận được. Vì thế hãy tin vào cảm xúc của bản thân.

Lá bài Oracle này đang nói rằng bạn hãy mở cánh cổng của trí tuệ ở bậc cao hơn của chính mình để có thể dễ dàng giao tiếp với lực lượng sáng tạo và những lời chỉ dẫn thiêng liêng. Điều này sẽ xuất hiện thông qua những ám hiệu, các cuộc nói chuyện trong mơ hoặc ảo ảnh, thông qua sự thôi thúc đánh lừa nhận thức của bạn, đẩy vào trong bạn câu từ hoặc ghi vào tâm trí những điều bạn chưa hề mong muốn. Có ai đó đang trò chuyện với bạn và bạn đáp lại, với những từ ngữ khiến bạn phải tự hỏi bản thân “ Ai đang nói thế này?”. Đó chính là bản thân bạn từ thuở xa xưa. Hãy tin vào những điều kỳ lạ và bí ẩn. Nó chỉ là một cách giải thích khác, một lối đi cũ nhưng đầy trí tuệ mà bạn đang dấn thân vào. Hãy tận hưởng liên kết thiêng liêng đang dần được bộc lộ. Lá bài Oracle này cũng xác nhận rằng bạn được vây quanh bởi những mối quan hệ và chúng vẫn đang tiếp tục đến với bạn, chúng có thể là những điều xưa cũ, hoặc có liên kết nhân quả, nhưng chắc chắn một điều rằng chúng sẽ đưa bạn đi xa hơn trên hành trình tình yêu của bản thân.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *