Journey Of Love Oracle – Lá Số 40: The Void

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


40. The Void

Tại điểm kết thúc và khởi đầu của mọi chu kỳ, đều tồn tại khoảnh khắc của sự chuyển giao. Nó có thể kéo dài trong một khoảng thời gian không cố định – một khoảnh khắc của cảm xúc, hoặc nhiều năm hoạt động sâu sắc bên trong vì cảm giác bị thay thế. Sự chuyển hóa này có thể đòi hỏi tính kiên nhẫn để chịu được sự thiếu hiểu biết, hay việc chắc chắn rằng bản thân là ai, đang làm gì trên hành tinh này. Một khoảng trống có thể mở ra giữa khoảnh khắc bạn gặp người yêu của mình và tưởng chừng như thời gian đó là vô tận – dù nó có thể chỉ kéo dài vài ngày – để bạn có thể gặp lại họ lần nữa.

Nếu như bạn có thể chấp nhận đi vào khoảng trống rộng lớn đó như là sự chuẩn bị cho chu kỳ tiếp theo của việc hiện thực hóa, nếu bạn đồng ý cho bóng tối nâng đỡ bạn cùng với tình yêu, thì đây là lúc bạn có thể thư giãn và để mọi thứ tự làm những việc của nó. Rồi sau đó, bạn sẽ được trang bị cho những bước tiếp theo phía trước trên cuộc hành trình đầy thiêng liêng của bản thân, gặp được người yêu dấu – dù nó là người tình thiêng liêng hay con người thật sự – trong khoảnh khắc tươi mới, hứng khởi, đầy tò mò và cởi mở.

Lá bài Oracle này mang đến cho bạn lời khuyên – Có những phần trong quá trình của bạn đang dần bộc lộ mà bạn chưa biết. Mọi thứ sẽ không giống như những gì chúng ta thường thấy, nhưng trong lúc này, nó lại hữu ích cho bạn chỉ để thỏa hiệp với những gì nhìn thấy được ngay trước mắt. Những điều còn lại sẽ được bày ra trong khoảng thời gian đúng đắn. Mọi thứ đang dần tiến đến sự hoàn thành và rồi khoảng trống kia sẽ cho bạn biết bạn cần làm gì tiếp theo. Bạn không cần lo lắng và cũng không cần phải tìm kiếm bất cứ thứ gì. Hãy kiên nhẫn. Khi bạn có thể làm gì đó, hãy hành động, khi bạn không thể, ở yên đó. Thời khắc của bạn rồi sẽ đến. Nếu bạn đang đặt ra câu hỏi về những mối quan hệ – hãy đầu hàng trước khoảng không ấy và cho nó trở thành thứ nó muốn thuận theo trí tuệ tâm linh và tình yêu.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *