Journey Of Love Oracle – Lá Số 27: Ethereal Touch

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


27. Ethereal Touch

Những linh hồn đang hiện hữu trong từng cái chạm của bạn lúc này và chính bạn cũng đang tác  động lên thế giới xung quanh bạn, nhất là trong những mối quan hệ gần gũi, bằng một cách sâu sắc hơn nhiều so với sự hiển nhiên tức thời. Cái chạm của tâm hồn bạn là sự thanh cao, đầy tâm linh của nguồn sáng và âm thanh. Nó dịch chuyển trái tim và mở ra một con đường mới đầy triển vọng, thông qua tình yêu kèm với niềm tin cao cả, bạn sẽ có thể tiếp cận với chúng. Hãy tin vào sự hiện hữu của Thần Linh trong từng cái chạm của chính mình – cả về thể chất và tâm linh. Sự chữa lành từ bạn đang tạo ra một cơn sóng tình yêu không ngừng chuyển động trong thế giới này, và bạn thân mến, Thần Linh đang sống và hít thở thông qua bạn đấy. Hãy nhớ rằng dù cho ngôi đền thiêng liêng bên trong bạn gửi tặng món quà thông qua việc cho và nhận, thì chính linh hồn ẩn sâu trong máu thịt sẽ được trao lại sự chữa lành linh thiêng.

Lá bài Oracle này muốn khuyên bạn hãy chấp nhận và nâng niu khả năng chữa lành của bản thân đồng thời tin tưởng rằng bạn có thể cảm nhận cuộc sống này theo ý mình khi bạn cho đi và nhận lại những cơ hội đang được bày ra trước mắt. Bạn luôn có quyền chạm vào thế giới này bằng tâm hồn của chính mình.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *