Journey Of Love Oracle – Lá Số 26: Guardian Of The Soul Family

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


26. Guardian Of The Soul Family

Bạn đang được níu kéo bởi linh hồn của những người thân thích trong thế giới vật chất thông qua sự bảo vệ đầy thân thương từ thế giới tâm linh. Nếu bạn cảm thấy như bản thân đang bỏ lại một mối quan hệ nào đó ở đằng sau, đừng sợ hãi. Khoảng cách được tạo ra bởi sự dũng cảm này đôi khi sẽ cần thiết để một thứ gì đó mới được tiến vào trong phạm vi nhận thức của bạn. Bạn cũng sẽ có thể cảm nhận được rằng một mối quan hệ nào đó mà trước kia bạn không thể với tới, nay lại sẵn sàng để cho bạn tiếp cận nó. Một linh hồn chứa đựng tình yêu vĩ đại đang kêu gọi để có được kết nối gần gũi với bạn hơn. Điều này được xác nhận bởi Thần Linh, và đó cũng là một nhân quả cần phải được thực thi. Ngoài kia tồn tại loại tình yêu mà bạn sẽ trải nghiệm với những linh hồn đặc biệt, được định sẵn trong bản kế hoạch Thiêng Liêng. Nếu bạn gặp phải khó khăn trong việc cảm nhận mục tiêu trong một mối quan hệ nào đó, hãy vững tin vì bạn đang được giúp đỡ bởi những Thiên Thần Hộ Mệnh, người hiểu và sẵn sàng nâng đỡ cho những suy nghĩ thần thánh của bạn. Hãy tiếp nhận việc chữa lành cho mối quan hệ hiện tại – dù nó có nghĩa là cải thiện việc giao tiếp hay làm giàu những kinh nghiệm, hoặc nhận ra rằng bạn có thể đi xa cùng nhau – hiểu được những mối quan hệ sẽ là một khía cạnh quan trọng cho việc làm đong đầy định mệnh thiêng liêng. Hãy tin vào những thời khắc đặc biệt của cuộc sống và mở rộng trái tim mình trước vị thần hộ mệnh, người sẽ giúp đỡ bạn với tình yêu vô điều kiện ngay bây giờ.

Lời hướng dẫn từ lá bài Oracle này chính là sự chữa lành cho mối quan hệ của bạn đang ở đây – mối quan hệ hiện tại dần được mở ra, thu hút mối quan hệ đúng đắn đến để thúc đẩy cho sự phát triển của bạn trong tương lai, đồng thời bỏ lại phía sau những gì từng xảy ra trong quá khứ cùng với sự bình yên. Bạn thân mến, hãy dịu dàng với trái tim của chính mình, mọi thứ sẽ ổn thôi.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *