Journey Of Love Oracle – Lá Số 53: Legacy of Light

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


53. Legacy of Light

Bạn đang được kêu gọi để vác lên trên mình nguồn sáng, mang theo sự kế thừa dòng dõi tâm linh của trí tuệ và sự phục vụ sâu sắc đến với Trái Đất. Bạn chính là một phần của dòng dõi tâm linh đó, một người thân thích đã luôn ở đây, từ những thế hệ xưa cũ đến những thế hệ mới trong tương lai. Hãy tỏ lòng tôn kính với sự quan trọng trong nhiệm vụ của bạn và nhận ra rằng bạn là người cõng trên lưng nguồn sáng, bạn mang theo sự kế thừa của ý thức và là hiện thân của ánh sáng xuống với trái đất này, chia sẻ những điều tốt hơn cho các thế hệ tương lai. Tổ tên thuộc dòng dõi của bạn sẽ luôn phù hộ bạn với tình yêu và sự tận tâm vô điều kiện, như cách mà bạn đang nắm giữ ánh sáng tiến về phía trước. Hãy lấy làm vinh dự.

Lá bài Oracle này muốn nói với bạn rằng bạn đã được kết nối một cách mạnh mẽ hơn với nguồn gốc của những lời chỉ dẫn tâm linh có thể giúp cho bạn kích hoạt được nhiệm vụ và mục đích của cuộc sống thiêng liêng. Nó cũng xác nhận rằng dù bạn chọn cho mình một cuộc sống để phục vụ ánh sáng như thế nào – người khác có thể nhìn thấy một cách rõ ràng hay không – thì sự trưởng thành cá nhân và con đường tâm linh của bạn cũng đang giúp đỡ cho sự tiến hoá lớn lao hơn trong tâm hồn của nhân loại. Bạn được biết đến như một viên ngọc quý tỏa sáng trên Trái Đất này, một mắt xích quan trọng cho sự thức dậy của Thần Linh. Lá bài Oracle này cũng mang lại cho bạn một lời xác nhận rằng, nếu cần thiết, những vấn đề trong mối quan hệ của bạn đang dần nổi lên, không chỉ mang đến sự chữa lành cho cá nhân bạn, mà còn là cho sự kế thừa cảm xúc của cả phả hệ. Để làm được điều này, bạn có thể sẽ mong muốn được trải nghiệm, khiêu vũ, thiền, hoặc tập yoga nhằm mục đích chữa lành cho những di truyền từ tổ tiên, đồng thời yêu cầu những mối quan hệ hỗ trợ cho bạn thông qua đặc ân của dòng họ, từ đó bước vào một giai đoạn có ý thức về lòng yêu thương hơn.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *