Journey Of Love Oracle – Lá Số 52: The Ancient Ones

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


52. The Ancient Ones

Sự trưởng thành về mặt tâm linh của bạn đã được thừa nhận và chứng thực bởi một cá thể siêu phàm vượt qua những định nghĩa không gian và thời gian khác, tiến đến hiện thực sâu thẳm trong tâm hồn bạn. Đừng đánh mất con tim nếu như sự duy linh của bạn chưa hoàn toàn nhận được lòng thấu hiểu và trân trọng từ những người xung quanh bạn, hay đến từ thế giới vật chất. Mặc dù họ rất yêu thương bạn nhưng có vẻ như tầm nhìn của họ vẫn bị giới hạn bởi thời gian lẫn không gian, và những thành tựu bạn đạt được trong thế giới bên kia – nơi mà khả năng phát triển tâm linh của bạn bắt đầu , họ lại không thể nhận thấy. Vì vậy mà có một cá thể tâm linh nào đó đang muốn tiếp cận bạn, đồng thời gửi đến bạn lời nhắn: “ Chúng tôi đã nhìn thấy bạn, bạn thân mến. Chúng tôi trân trọng sự trưởng thành của bạn. Nó thực sự tồn tại trong bạn, sẽ nhanh thôi, nó sẽ được hiện thực hóa trong thế giới vật chất, với từng nhịp thở đẹp tuyệt trần. Chúng tôi trân trọng ánh sáng của bạn, Namaste.”

Lời hướng dẫn mà lá bài Oracle này muốn mang đến cho bạn chính là, hãy thực hiện một cú nhảy cho sự trưởng thành cá nhân. Nếu bạn vẫn đang trải nghiệm trong thế giới vật chất, hãy bắt đầu chuyển giao những thay đổi bên trong trở thành trải nghiệm bên ngoài, hãy lưu ý, tất cả chỉ là vấn đề thời gian cho bạn thấy được sự phản chiếu tại thế giới hữu hình, sự phản chiếu của điều mà bạn đã trở thành tận sâu bên trong. Và rồi bạn cũng sẽ thấy được điều đó, lấp lánh trong đôi mắt của những người mà bạn có mối liên hệ thiêng liêng.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *