Journey Of Love Oracle – Lá Số 19: Shakti

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


19. Shakti

Shakti là ngọn lửa mang tính nữ thiêng liêng. Cô ấy chính là cơ thể được thức tỉnh bởi ánh sáng. Không những thế, cô ấy còn là một dạng năng lượng Kundalini, nguồn lực chuyển động qua cơ thể của chúng ta, được mở đầu bằng tình yêu của sự khai sáng. Và một khi dòng năng lượng Kundalini ấy xuất hiện, chúng ta sẽ thay đổi. Điều này là chắc chắn! Có thể chúng ta sẽ cố gắng giữ nguyên mọi thứ, trong cuộc sống và cả những mối quan hệ, nhưng rồi hiểu được rằng nó đơn giản chỉ là không thể diễn ra như thế nữa. Sẽ nhanh thôi vì những giấu diếm rồi sẽ bại lộ, và họ sẽ bắt đầu “Cô ta bị gì thế?” hoặc “Có chuyện gì xảy ra với anh ta à?” Chúng ta đang bùng cháy trên một ngọn lửa thiêng liêng và chúng ta sẽ không thể tránh khỏi việc cư xử không đúng đắn. Chúng ta sẽ không còn cảm thấy thỏa mãn với việc làm một đứa trẻ ngoan và sợ hãi người khác bảo mình hư hỏng nữa, chúng ta đều hiểu rằng bản thân chính là một đứa trẻ thiêng liêng. Và chúng ta sẽ sống một cách trọn vẹn bên ngọn lửa đam mê, có lẽ mọi thứ sẽ không diễn ra như cách mà chúng cần phải hoàn thành, nhưng ít ra thì bạn đã đi theo trái tim của bản thân. Cơ thể của chúng ta có thể sẽ đau đớn khi bị thiêu đốt bởi những nỗi đau cũ, và đôi lúc ánh sáng bên trong chúng ta chói chang đến mức khiến ta mù loà trong giây lát. Nhưng rồi mọi thứ sẽ qua đi và những hành động kỳ lạ sẽ được sáng tỏ – luật lệ cũ đã không còn phù hợp! Bạn không thể biến nguồn điện chiếu sáng toàn thế giới thành chiếc đèn ngủ cạnh giường mà không đốt cháy cả căn nhà! Chúng ta cần phải hiểu rằng ta phải cho ánh sáng đó được bùng cháy rực rỡ ở diện rộng, đó chính là điều cần thiết. Bạn thân mến, Shakti đang giúp cho ánh sáng của bạn được lan tỏa. Hãy chuẩn bị để dần trở nên rực rỡ hơn.

Thông điệp mang đến từ lá bài Oracle này là – bạn đang trải qua cơn chuyển giao về năng lượng đối với sự giải phẫu trong bản thân. Vì năng lượng và thể chất của bạn đã sẵn sàng phối hợp với nhau, nên sự chuyển giao nói trên sẽ gây ảnh hưởng lên cơ thể bạn không ít. Tìm đến một chuyên gia sức khỏe sẽ là lựa chọn khôn ngoan, nhưng ít nhất thì một số thử thách về thể chất trong hiện tại – như những cơn đau nhức và mệt mỏi – đã đến lúc cần phải được thức tỉnh thông qua dòng năng lượng. Hãy chịu trách nhiệm cho những hành động mà bạn cảm thấy cần thiết, ví dụ gắn liền thể chất bản thân với sự chăm sóc sức khoẻ, cũng đừng quên cho cơ thể được nghỉ ngơi, dành thời gian trong tự nhiên và nuôi dưỡng để nó có thể thức tỉnh tâm linh, từ đó tiến về phía nguồn sáng rực rỡ hơn.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *