Journey Of Love Oracle – Lá Số 44: Rings of Time

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


44. Rings of Time

Thời khắc thiêng liêng đang được trao đến chúng ta như một món quà. Đôi lúc, nếu chúng ta muốn “đi xa hơn” nơi mà chúng ta đang ở, món quà đó có thể bị xem là một giới hạn hơn là một tặng vật hào phóng. Nó tựa như phương tiện giao thông di chuyển một cách hệ thống có để không chỉ một mà nhiều xe có thể đi đến địa điểm cuối cùng trong sự hài hòa và ổn định, chúng ta cũng tựa như những chiếc xe ấy, đôi lúc chấp nhận dừng trước đèn đỏ, đôi lúc lại chạy nhịp nhàng qua vô phố đèn xanh. Và theo cách này, nguồn năng lượng thiêng liêng sẽ chuyển động qua từng mong muốn hiện thực hóa của con người Sự trưởng thành về mặt tâm linh của bạn hiện tại đang được diễn ra một cách hoàn hảo, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề thời gian. Khi cánh cửa được rộng mở, hãy bước qua nó, còn không, hãy nghỉ ngơi và tự nhìn lại chính mình. Vòng thời gian đang giúp đỡ bạn đấy, bạn thân mến.

Thông điệp mà lá bài Oracle này muốn mang đến cho bạn chính là – Thần Linh hoàn toàn chịu trách nhiệm cho thời điểm của từng sự kiện. cơ hội và tình huống xảy ra trong cuộc đời bạn. Và tất cả những gì bạn cần làm là hãy sống cuộc sống của chính mình. Những thứ khác đều đang được chăm sóc thay cho bạn. Và điều này sẽ được áp dụng trên mọi kế hoạch cũng như mối quan hệ của bạn. Hãy để cho mọi thứ được thoải mái, và những điều thiêng liêng sẽ biết cách tự làm việc của riêng chúng.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *