Journey Of Love Oracle – Lá Số 51: Dream a Little

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


51. Dream a Little

Thần Linh muốn ban cho bạn những phép lành mang đầy cảm hứng, tựa như một người tình đứng trước cửa nhà của người anh ta yêu chỉ để tặng một bó hoa. Vì vậy hãy mộng mơ một chút! Hãy để cho trí tưởng tượng của bạn được đi lang thang và suy ngẫm. Tại sao không? Còn chuyện gì có thể xảy ra? Hãy phá vỡ bức tường cứng nhắc chứa đầy những kỳ vọng. Chuyện đang xảy ra ở hiện tại không có nghĩa là nó sẽ tiếp tục như vậy ở tương lai. Vì vậy hãy mộng mơ một chút và nhận lấy món quà tinh thần này cho bản thân.

Lá bài Oracle này mang đến cho bạn lời khuyên – Món quà tinh thần đầy cảm hứng đang đến với bạn hoặc bạn chỉ mới vừa nhận được nó gần đây thôi. Nó không phải là một chuyến bay hào nhoáng mà là món quà từ Thần Linh. Đừng ngần ngại nhận lấy nó đồng thời tin tưởng vào những cơ hội mới.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *