Journey Of Love Oracle – Lá Số 28: Sacred Convergence

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


28. Sacred Convergence

Có một sự thống nhất đang diễn ra trong linh hồn và cơ thể bạn. Việc này giống như là đi tới một vùng đất xa lạ, mọi thứ đều có cảm giác mới mẻ – và cũng không được chào đón lúc ban đầu – cho đến khi chúng dần làm quen được với bạn. Nếu bạn đang trải qua sự không thoải mái này cũng như nhận thấy về việc bản thân phải mở rộng để bao gồm thêm nhiều sự sống thông qua suy nghĩ và cảm xúc, thì đã đến lúc bạn cần ý thức về sự hội tụ thiêng liêng này rồi đấy. Nó giống như là việc hai ( hoặc nhiều hơn) thế giới đang dần được xác nhập vậy. Nếu bạn là một người nhạy cảm, bạn sẽ thấy mọi thứ đang xảy ra như một sự kiện quan trọng mà không cần thiết phải có hoàn cảnh cụ thể, hoặc vượt lên trên mọi lời giải thích. Hoặc bạn có thể sẽ cảm nhận được sự chạm trán về thể chất này tương tự với một tình huống từng gặp trong quá khứ mà bạn đã cố lãng tránh đi. Bạn có thể sẽ gặp vài người rồi tiến đến việc thiết lập mối quan hệ với họ một cách hoàn toàn không hề có ý thức. Đây chính là cuộc gặp gỡ giữa cái bóng của bạn và một điều gì đó đáng để tự hào, dù trong một số thời điểm nào đó, nó mang lại sự không thoải mái. Hãy dịu dàng và yêu thương bản thân, đồng thời tìm kiếm vẻ đẹp của chính mình thông qua từng phản ứng và trải nghiệm. Bạn là một linh hồn thông thái, hiểu được việc mình cần làm là tìm kiếm bản thân, chứ không phải đi phán xét những người khác. Hãy nhớ rằng sự thiêng liêng của bạn hoàn hảo như chính bạn vậy, và bạn chỉ đang được thử thách để trưởng thành hơn. Bạn đang được dẫn lối đến một mảnh đất thú vị và xa lạ, hãy luôn rộng mở để tiếp thu những điều quý giá từ nơi đây.

Thông điệp gửi đến từ lá bài Oracle này chính là – một phần sâu bên trong bạn đang kêu gọi bạn nên tiến về phía trước – mọi sự bất mãn, khó khăn, buồn rầu hoặc sợ hãi chỉ là một dạng công nhận trong tiềm thức. Đừng lo lắng. Bạn chính là một loài cây độc đáo trong khu vườn thiêng liêng. Bạn không cần biết bạn đã gieo những gì để phát triển, bạn chỉ cần sống trọn từng ngày và để cho sự tăng trưởng được diễn ra tự nhiên. Rồi bạn sẽ thấy được qua thời gian, vẻ đẹp trong bản chất thật của bạn sẽ mang lại cho bạn những gì. Chắc chắn rằng nó sẽ là một sự khai sáng vô cùng rực rỡ đấy!

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *