Journey Of Love Oracle – Lá Số 35: Intimacy

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


35. Intimacy  

Sự nhạy cảm của bạn chính là chiếc chìa khóa dẫn đến việc trưởng thành về mặt tâm linh. Đây là lúc để bạn chia sẻ 1 cách cởi mở, không giả vờ và phòng thủ. Hãy hạ lớp rào chắn đang ngăn cản bạn với mọi người, với Thần Linh và cả thế giới xuống, bạn không cần chống lại họ nữa. Đừng mong đợi quá nhiều mà hãy sẵn sàng cho việc nhận lấy mọi thứ. Sự nhạy cảm đang mở ra con đường phía trước. Bạn đang học được bài học rằng bạn có đủ sức mạnh để từ bỏ. Bạn đủ dũng cảm để cho phép bản thân có được một cuộc sống thật sự thiêng liêng.

Thông điệp của lá bài Oracle này chính là gần đây bạn đã chấp nhận việc rộng mở cánh cửa bản thân để gặp gỡ thế giới, những người thân thương, hoặc bạn làm vậy để có thể chia sẻ điều gì đó từ bản thân cho những người khác. Hãy tiếp tục. Bởi vì hơn bao giờ hết, bạn đang sẵn sàng để được thấu hiểu và gửi trao mọi sự tốt đẹp trên cõi đời này.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *