Journey Of Love Oracle – Lá Số 36: Cosmic Butterfly

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


36. Cosmic Butterfly

Bạn đang được tái sinh bởi Mẹ Thiêng Liêng, trên ngọn lửa sáng tạo của bà, dần chuyển hóa đến cuộc sống mới. Nếu bản thân chắc chắn chọn từ bỏ những đặc ân cao quý, chấp nhận những điều nhỏ bé trong cuộc sống để đi đến sự tồn tại vĩ đại hơn, để ánh sáng thiêng liêng có thể tràn vào trong bạn dưới vô số hình dáng, sáng tạo, phá hoại, rồi lại sáng tạo không ngừng nghỉ – đây chính là nhiệm vụ thiêng liêng của bạn.

Cuộc sống đang phát triển bên trong bạn. Nó có thể không mang lại tính ổn định, nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hứng khởi khi được tiến dần vào chu kỳ của sự hồi sinh. Hãy xem nó như là việc bạn đang được sống rất nhiều cuộc đời khác nhau! Nếu bạn có cơ hội để trải nghiệm nhiều cuộc sống mới mẻ, hãy cởi mở với chúng. Đây là bước đi tiến về con đường ngập tràn ánh sáng, trân trọng tất cả mọi thứ. Bạn đã chọn điều này cho mình, và được phù hộ bởi nó trong suốt cuộc đời này. Sao lại không để cho bản thân nếm trải sự thất bại rồi tái sinh thông qua hoạt động của tự nhiên, một cuộc sống mới đang vẫy tay với bạn.

Thông điệp đến từ lá bài Oracle này là – nếu bạn thấy cuộc sống của mình đang dần lụi bại, hãy mạnh mẽ lên, mọi thứ sụp đổ chỉ là cách để chúng quay lại với nhau trên một con đường mới. Bạn đang dần đến với sự tái sinh, như một con bướm trong cái kén. Đau khổ và vui sướng, cảm giác của việc chết đi và sống lại lần nữa, tất cả đều đang hiện diện trong sự thanh thản của trái tim bạn. Hãy chấp nhận những gì bạn đang dần trở thành ngay bây giờ, và hãy nhớ rằng thứ bạn bỏ lại đằng sau vốn cũng chỉ là một cái vỏ ngăn bạn đến với sự chuyển hóa của bản thân.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *