Journey Of Love Oracle – Lá Số 37: Fire And Ice

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


37. Fire And Ice

Bạn đang học cách để kiềm giữ được sự căng thẳng của tính đối lập – những thứ mà hầu như không thể lập tức đi cùng nhau – bên trong sự tồn tại của bạn, không sa đà vào những phân vân, phán xét hay chối từ. Đam mê và trầm lặng, sáng tạo và phá hủy, cuộc sống mới và cái chết thể hiện rõ nét trong cuộc sống của bạn, trong những mối quan hệ. Đôi lúc, rất khó để bạn có thể giải quyết chúng! Chúng ta thường sẽ muốn mọi thứ dễ dàng hơn, bỏ qua mọi mâu thuẫn và rắc rối, chọn bừa một cái. Nhưng bạn là một linh hồn mạnh mẽ, đủ để đứng vững trước tính khắc nghiệt của những điều sâu sắc. Để hiểu rõ hơn, và sống trọn vẹn hơn, để cho Thần Linh có thể đến với bạn, nó đòi hỏi việc bạn phải dũng cảm đứng giữa hai thứ đối lập, thậm chí hiểu được rằng chúng thật chất tồn tại sự kết nối với nhau, đơn giản là chúng chỉ tồn tại và hít thở trong mối quan hệ của cả hai.

Nếu bạn ý thức rằng bản thân đang trải qua sự mâu thuẫn – cả bên trong lẫn bên ngoài – thì bạn đang ở bước đầu của sự tiếp cận với Lửa và Băng rồi đấy. Hãy kiên nhẫn chờ đợi. Không có gì phải sửa chữa cả, hãy hiểu rằng bạn chỉ cần bước tiếp, cho những điều thiêng liêng được mở ra. Một khi đã làm chủ sự khởi đầu này, bạn sẽ nếm được vị ngọt của những giọt rượu bên trong.

Lời khuyên của lá bài Oracle dành cho bạn chính là – những mâu thuẫn bạn đang phải đối mặt hiện tại chỉ là dấu hiệu của sự trưởng thành của bạn về mặt tâm linh. Nhanh thôi, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn cả mâu thuẫn đó, nhưng hiện tại, bạn không cần phải cam kết gì với nó cả, chỉ đơn giản là để cho nó được hiện diện bên trong bạn, cho đến khi bạn đủ mạnh mẽ để tìm ra một hướng đi đúng đắn nhất. Bạn thân mến, bạn có thể thấy điều đó không khả thi, nhưng sự thật lại không phải như vậy. Bạn là một sự tồn tại lớn lao. Hãy cho bản thân cơ hội để nhận ra điều này và hãy kiên nhẫn. Thông qua sự hoàn hảo trong những sáng tạo của Thần Linh, mọi thứ, kể cả bản thân bạn, đều sẽ ổn thôi. Lá bài Oracle này cũng mang đến lời khuyên cụ thể cho những mối quan hệ đang đòi hỏi một quyết định – cho đến khi bạn làm rõ được điều trái tim muốn, vượt qua việc nắm và kéo, là khoảnh khắc đòi hỏi sự chờ đợi, cho những điều khác được bộc lộ. Chỉ một khi trái tim lên tiếng một cách rõ ràng, thì bạn mới có thể làm những gì mà bạn thấy tin tưởng.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *