Holistic Tarot: An Integrative Approach to Using Tarot for Personal Growth

1,000,000.00

Nhà sản xuất: North Atlantic Books
Tác giả: Benebell Wen
Bao gồm: 896 Trang

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Được thiết kế dành cho người mới lẫn người xem tarot chuyên nghiệp, sách Holistic Tarot cung cấp một phương pháp dễ dàng và mới mẻ cho việc sử dụng bài tarot để tiếp cận tri thức trực giác và khả năng sáng tạo.

Bộ bài Tarot đã được sử dụng như một công cụ bói toán trong hơn hai thế kỷ, mặc dù Tarot vẫn được nghĩ đến nhiều nhất là “tiên tri”, khả năng thực sự của bài tarot nằm ở khả năng tạo ra một kênh liên kết với trực giác để làm sáng tỏ sự việc. Việc tư vấn bằng bài Tarot có thể giúp tháo gỡ các cản trở trong khả năng sáng tạo, làm rõ các mong muốn, vượt qua các quyết định khó khăn, và làm cho các mối quan hệ và cảm xúc trở nên có ý nghĩa. Bất kể việc sử dụng cho việc đưa ra một quyết định đơn giản hay để thấu hiểu mục đích của cuộc đời bạn, việc học tarot có thể là một công cụ không thể thiếu để thấu cảm hơn với những yếu tố vốn có thể hỗ trợ hoặc làm suy yếu đi những nỗ lực tiến tới thành công của bạn.

Trong sách Holistic Tarot, tác giả Benebell Wen cung cấp một sự hướng dẫn hoàn hảo để sử dụng bộ bài tarot thúc đẩy sự phát triển cá nhân. Wen đưa cho bạn một cái nhìn toàn diện về lịch sử tarot và các học thuyết mở rộng về việc sử dụng bài tarot (bao gồm mỗi quan hệ của bài Tarot với tâm lý học của Jung, và quan điểm chiêm đoán của người Trung Hoa) trước khi đào sâu vào một trong những hệ thống tarot phổ biến nhất, Rider Waite Smith.

Người mới bắt đầu nhập môn Tarot sẽ tìm thấy một cuốn sách hướng dẫn toàn diện để thực hành với bộ bài Tarot của mình, bao gồm cách chọn và chăm sóc một bộ bài, cách tốt nhất để nhớ được các thuộc tính của bộ ẩn chính và bộ ẩn phụ, giải nghĩa của các lá bài và các sơ đồ trải bài, vai trò của thiền định trong thực hành tarot, và cách sử dụng bài tarot để cải thiện mối quan hệ, phát triển nghề nghiệp, và phục hồi cá nhân. Người dùng Tarot chuyên nghiệp sẽ đánh giá cao các thảo luận lý thuyết về sắc thái của Tarot cũng như lời khuyên về thực hành giải bài cho người khác.

Với hơn 500 hình ảnh và thông tin chi tiết về mỗi lá bài Tarot cũng như một số lượng lớn sơ đồ trải bài, cuốn sách Holistic Tarot sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo mà mỗi người dùng bài Tarot phải có trong thư viện sách của mình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Holistic Tarot: An Integrative Approach to Using Tarot for Personal Growth”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *