Marshmallow Marseille Tarot

1,200,000.00

Nhà sản xuất: Wandering Oracle
Tác giả: Jorge Cuaik 
Bao gồm: 78 lá bài

Mô tả

Lấy cảm hứng từ phiên bản Marseille thế kỷ 18 vùng Trieste (Italy), kết hợp với yếu tố hiện đại và ngọt ngào của những viên kẹo mềm marshmallow, Marshmallow Marseille Tarot là một trong những bộ bài có thiết kế và chất lượng in ấn tuyệt vời nhất hiện nay.

Mặt sau lá bài ánh lên bảy sắc màu, giấy in được cán màng mờ và độ dày phù hợp để tạo cảm giác xào bài dễ dàng, trong khi hệ thống biểu tượng của 78 lá bài vừa giữ nguyên được “hồn” của bộ bài cổ vùng Trieste, vừa gợi lên cảm giác thư giãn của vị giác ngọt khi bàn tay của người dùng lướt qua mỗi lá bài nhờ cách ứng dụng màu sắc nhẹ nhàng và hài hòa như hương vị của những viên kẹo mềm.

Kích cỡ của bộ bài Marshmallow Marseille Tarot hơi nhỏ hơn chuẩn bài Tarot thông thường nhưng vô cùng vừa vặn khi cầm trên tay, và hộp đựng có thiết kế nắp nam châm để đảm bảo người sử dụng có thể dùng lâu dài thay vì phải cất trữ 78 lá bài trong túi vải.

Bộ bài được đông đảo người dùng Tarot trên thế giới ca ngợi về mọi khía cạnh, và được xem là một trong những bộ bài chuẩn Marseille gần gũi, thân thiện nhất hiện nay.

Tham khảo thêm bộ bài Kawaii Tarot

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Marshmallow Marseille Tarot”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *