Black Moon Astrology Cards

700,000.00

Nhà sản xuất: Schiffer Publishing
Tác giả: Susan Sheppard
Bao gồm: 52 Lá bài + Sách hướng dẫn

Mô tả

Dựa theo những phương pháp cổ xưa để cắt nghĩa bầu trời sao đêm, bộ bài Black Moon Astrology Cards sẽ cho bạn cách tiếp cận với nguồn trí tuệ hữu hình chứa trên các tầng trời. Sự chuyển dịch của các hành tinh, các ngôi sao và các chòm sao được phản ánh thành các sự kiện diễn ra trên Trái Đất và ảnh hưởng lên cuộc sống, cơ thể, tâm hồn và số mệnh của mỗi chúng ta.

Như một môn khoa học và nghệ thuật, chiêm tinh học cho thấy cái nhìn sâu sắc và kiến thức vốn được viết theo nghĩa đen theo các vì sao. Bộ bài Black Moon Astrology Cards 52 lá này dựa theo những vị trí quan trọng nhất của một lá số tử vi giúp bộ bài độc đáo này đặc biệt hữu ích cho bói toán và tự chiêm nghiệm. Sách hướng dẫn 184 trang chi tiết đi kèm bao gồm thông tin về phạm vi ảnh hưởng của chiêm tinh: các hành tinh, thiên thực, và các vị trí của mặt trăng (La Hầu, Kế Đô). Bạn không cần phải là một chiêm tinh gia để có thể giải nghĩa được các lá bài Oracle này. Với ý nghĩa bói toán, từ khoá, và lá bài Tarot tương tứng cho mỗi lá bài, bộ bài Black Moon Astrology Cards này sẽ giúp các quy luật và ý nghĩa mặc khải của chiêm tinh học dễ dàng tiếp cận cho tất cả mọi người.

Hãy khám phá những kết nối phức tạp giữa bạn và các vì sao để soi sáng hành trình của bạn và khiến định mệnh đi theo đúng hướng của bạn. Hãy sẵn sáng toả sáng với bộ bài Black Moon Astrology Cards.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Black Moon Astrology Cards”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *