Journey Of Love Oracle – Lá Số 33: God Speaks

Journey of Love Oracle, Journey Of Love Oracle


33. God Speaks

Thần Linh đang trực tiếp trò chuyện cùng bạn lúc này. Bên dưới sự lặng im chính là những giai điệu bất tận của tình yêu, rung động thông qua cả Vũ Trụ này. Và sâu trong âm thanh thiêng liêng đó chính là các lời chỉ bảo. Nó có hoặc không có từ ngữ. Đó cũng có thể là cảm giác được mang đến trái tim bạn khi bạn nghỉ ngơi, nhảy múa, tập yoga hoặc trong lúc mơ màng. Nó chắc chắn rằng bạn đang ở đây sau một khó khăn hay thử thách nào đó, và chỉ có Thần Linh mới tìm kiếm bạn, kêu gọi bạn từ bỏ những nghi vấn và sợ hãi, để từ đó bạn có thể đến gần với họ hơn. Hãy tin rằng âm thanh của tình yêu sẽ vượt lên trên tất cả mọi thứ, và vững tin rằng dù có bất cứ điều gì xảy ra, tất cả sẽ ổn thôi.

Lá bài Oracle này mang đến cho bạn lời khuyên – bạn xứng đáng được yêu thương. Hãy cởi mở lòng mình để nhận được sự thiêng liêng to lớn trong bất kỳ chuyện gì xảy ra. Nếu bạn cảm nhận rằng mình vừa nhận được một cái huých nhẹ, hãy hiểu rằng nó được đến từ Thần Linh! Nếu bạn cảm thấy như mình bị giữ lại, hãy hiểu rằng Thần Linh đang làm điều đó. Mọi thứ đang diễn ra một cách hoàn hảo cho bạn, và sẽ mở ra vào thời điểm thiêng liêng. Thần Linh đang chuyện trò cùng bạn. Khi bạn đắm chìm trong vẻ đẹp của tự nhiên và có cảm giác khó giải thích bằng lí trí rằng mọi thứ sẽ ổn thôi, hãy lắng nghe. Đó chính là những lời thì thầm từ thiêng liêng, chắc chắn rồi mọi thứ sẽ được mở ra thông qua điều luật tâm linh trong sự kết hợp hoàn hảo với định mệnh của bản thân.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *