Golden Thread Lenormand

1,400,000.00

Nhà sản xuất: Labyrinthos Academy
Tác giả: Tina Gong
Bao gồm: 38 lá bài

Danh mục:

Mô tả

Golden Thread Lenormand là phiên bản 36 lá bài Lenormand mang phong cách artwork lấy cảm hứng từ “Ánh sáng trong bóng đêm”, tương tự như phiên bản Tarot cùng tên, Golden Thread Tarot.

Lenormand là hệ thống bài tiên tri vận dụng ngôn ngữ các biểu tượng và hình ảnh đơn sơ nhưng có tác dụng mạnh mẽ trong việc đào sâu khám phá tận hưởng những gì cuộc sống mang đến cho mỗi người hàng ngày. Trong khi bộ bài Golden Thread Tarot mang đến cho bạn những hiểu biết về tinh thần về những gì bạn làm, thì bộ bài Golden Thread Lenormand lại giúp bạn tập trung nhiều hơn vào những ảnh hưởng của tâm lý bản thân trước thế giới vật chất. Nói cách khác, phiên bản Tarot giúp bạn làm chủ động lực của bản thân còn bản Lenormand giúp phát triển rộng hơn nữa nhận thức về những hiểu biết đối với các tác nhân bên ngoài xoay quanh câu hỏi của bạn. Những thắc mắc đại loại như “Tôi cần biết điều gì về mối quan hệ sau này?”, “Làm thế nào để biết tôi sẵn sàng yêu?”, “Điều gì ngăn cản tôi tìm thấy tình yêu?”… thì bộ bài Lenormand này có thể trở thành trợ thủ đắc lực giúp bạn tìm ra câu trả lời. Hãy kết hợp với Golden Thread Tarot để tối đa hóa hiểu biết những thông điệp tiên tri mà Vũ Trụ đem đến cho bạn.

Gồm 38 lá bài (trong đó có 2 lá tặng kèm), cỡ lá bài 4.7 x 8.9 cm, chất liệu in trên giấy plastic cán mờ với họa tiết mạ ánh vàng nổi sang trọng.

Tham khảo thêm bộ bài cùng tác giả: Seventh Sphere Lenormand

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Golden Thread Lenormand”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *