Mixed Emotions Cards

1,000,000.00

Nhà sản xuất: Heron Lake Press
Tác giả: Petra MartinKris Wiltse
Bao gồm: 60 Lá bài cảm xúc + 17 Lá bài bổ trợ + Sách hướng dẫn

Mô tả

Bạn có khi nào ước mình có thể dễ dàng đưa ra quyết định, giải quyết được vấn đề, cải thiên được mối quan hệ, hay tìm được công việc phù hợp với mình? Vâng, giờ đây bạn có thể rồi đấy. Bạn được sinh ra với một hệ thống tự hướng dẫn bên trong – các cảm giác của bạn – và bộ bài Mixed Emotions Cards có thể giúp bạn học cách sử dụng hệ thống ấy. Bộ bài Mixed Emotions Cards với những lá bài tuyệt đẹp để bạn có thể sử dụng để tiếp cận nguồn lực toàn diện của hệ thống hướng dẫn bên trong bạn. Bạn có thể trải các lá bài theo ý bạn để xác định được hình mẫu và mức độ tinh tế mà bạn chưa từng nhận thấy trước đây. Cho dù bạn có một quyết định phải đưa ra, một xung đột cần giải quyết, hoặc đơn giản chỉ muốn ưu tiên một điều gì đó quan trọng đối với bạn, thì bộ bài Mixed Emotions Cards đều có thể giúp bạn.

Không có lý trí bên trong cảm xúc của bạn, thật khó để đưa ra lựa chọn sáng suốt, đặc biệt trong những thời điểm thay đổi hay căng thẳng. Hãy lắng nghe tiếng nói của hệ hướng dẫn bên trong bạn, và bạn sẽ tìm thấy được hạnh phúc của mình.

Bộ bài Mixed Emotions Cards gồm 60 lá bài cảm xúc, 12 lá bài hướng dẫn, và 5 lá bài trắng (để bạn có thể tự tạo cảm xúc riêng của mình), một sách hướng dẫn nhỏ, và một túi lưới đựng bài.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mixed Emotions Cards”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *